Authentic Marketing - Tại sao cần Tiếp thị xác thực?

Authentic Marketing là tiếp thị xác thực, khái niệm đề cập đến việc thương hiệu hoặc doanh nghiệp thực hiện các hoạt động Marketing trong đó, tính chính xác và đáng tin cậy là ưu tiên hàng đầu, chứng minh cho khách hàng rằng những gì thương nói là có căn cứ.

Tính xác thực giúp thương hiệu xây dựng lòng tin một cách dễ dàng hơn. 

- Tạo ra một sự kết nối tốt đẹp với khách hàng nhằm giúp thương hiệu dễ dàng tương tác và tiếp cận với khách hàng. 
- Xây dựng sự trung thành của khách hàng
- Nâng cao niềm tin tuyệt đối trong tâm trí khách hàng.

null

UNIQLO - Lời hứa với khách hàng

UNIQLO đã thực sự thành công trong việc xác định rõ ràng lời hứa trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất tăng cường, phổ quát, Xu hướng giản dị với giá cả phải chăng. 

Mặt khác, hãng này cũng đã tạo ra một hệ thống phân phối mạnh mẽ để hỗ trợ đảm bảo lời hứa này.

Để mang lại sức mạnh thương lượng cao hơn với các nhà cung cấp, UNIQLO tập trung sản xuất các sản phẩm cốt lõi, đồng thời giới hạn các loại vải trong một phạm vi nhất định để có thể đặt được đơn hàng lớn, tiết kiệm được chi phí nhập hàng và đồng thời đảm bảo được lời hứa của thương hiệu “Chất lượng cao, giá tốt”.


Cẩm nang ứng dụng Xu hướng Authentic Marketing 

Để ứng dụng Xu hướng này, các doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau:

- Hãy trung thực với các giá trị cốt lõi mà thương hiệu đã tuyên bố. 
- Hãy minh bạch trong thông tin, thông điệp và lời nói của thương hiệu. 
- Nhanh chóng giải quyết những thắc mắc của khách hàng và đánh giá cao phản hồi của khách hàng để chứng minh rằng thương hiệu có quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng. 
- Cố gắng duy trì giao diện nhất quán trên tất cả các phương tiện truyền thông nhằm giúp khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu bất kể ở đâu.

null

Lời kết

Tiếp thị xác thực dành cho doanh nghiệp có mong muốn xây dựng lòng tin, lòng yêu mến và hình ảnh thương hiệu gần gũi với khách hàng.