null

Túi xách được thiết kế khổng lồ dường như muốn “đựng cả thế giới”.


Đã từng có thời điểm thế giới tập trung vào những chiếc ví siêu nhỏ - Jacquemus Le Chiquitos và Fendi Nano Baguettes nhỏ xíu là những phụ kiện được lựa chọn trong suốt năm 2019 và 2020. Nhưng năm nay, khi chúng ta dần thoát ra khỏi bốn bức tường, túi xách được thiết kế khổng lồ dường như muốn “đựng cả thế giới”.

null Thậm chí chiếc ba lô cũng không ngoại lệ.


Năm 2021 tập trung vào số lượng XXL và cung cấp cho chúng ta nhiều lựa chọn về mẫu túi ngoại cỡ: từ túi tote chống thấm, túi đeo vai lớn, cho đến túi xách quá khổ.

Tóm lại, điều quan trọng là chúng phải thực sự lớn và có năng lực. Năm nay, các nhà thiết kế đã làm việc trong tưởng tượng và đã say mê tạo ra những mẫu độc đáo và sang trọng nhất: từ Bottega Veneta đến Valentino, từ Stella McCartney đến Borbonese.

Làm thế nào để mang chúng?

Túi mua sắm khổng lồ rất hữu ích vì chúng thực sự có sức chứa và có thể đặt mọi thứ bạn cần vào đó.

Ví dụ như buổi tối hoặc một tình huống thanh lịch, bạn có thể chọn maxi-clutch. Chiếc túi này nên được giữ nâng niu và được coi giống như một phụ kiện sang trọng và xa hoa để làm phong phú thêm vẻ ngoài vốn đã tinh tế của phái đẹp.

null Túi mua sắm khổng lồ rất hữu ích vì chúng thực sự có sức chứa và có thể đặt mọi thứ bạn cần vào đó.


Ngoài ra, những kiểu ví thường thấy với hình dáng nhỏ gọn thì giờ đây chúng được cắt may một cách khoa trương nhất. Như chiếc ví nhỏ ba cạnh đựng đồ dùng học sinh hoặc ví cầm tay của phái đẹp cũng đã được nâng tầm thành oversize. 

Túi xách hình học độc đáo cũng là “mảnh đất” để các nhà mốt khai thác

null Túi xách hình học độc đáo cũng là “mảnh đất” để các nhà mốt khai thác


null

Từ hình vuông, chữ nhật, tam giác có cạnh vuông vức giống như chiếc va li đã xuất hiện với tần suất dày đặc trên sàn diễn của các thương hiệu thời trang cao cấp


Từ hình vuông, chữ nhật, tam giác có cạnh vuông vức giống như chiếc va li đã xuất hiện với tần suất dày đặc trên sàn diễn của các thương hiệu thời trang cao cấp.

Không phải nó chưa từng có mặt trong vài năm về trước, mà xu hướng quá khổ năm nay chính là bàn đạp cho chúng trở nên phát triển, ấn tượng với khán giả hơn bao giờ hết.

Có một điều chắc chắn với một chiếc túi khổng lồ bạn không thể không chú ý đó là không nên phối quá nhiều màu sắc trong cùng một bộ trang phục. Bởi nếu làm ngược lại sẽ có thể tạo ra quá nhiều sự tương phản khiến cho set đồ trở nên kém thẩm mỹ.

null Xu hướng quá khổ năm nay chính là bàn đạp cho chúng trở nên phát triển, ấn tượng với khán giả.


Cách phối hợp ăn ý nhất chính là lựa chọn chiếc túi tone màu trung tính hoặc màu sắc đồng điệu với trang phục để mang đến một hình ảnh thanh lịch. Hoặc là chiếc túi quá khổ nổi bật trên nền bộ quần áo màu trung tính cũng là một cách đơn giản mà đẹp mắt.

null Túi xách được thiết kế khổng lồ dường như muốn “đựng cả thế giới”.


Theo Báo Dân Việt