Vì thế, để hạn chế rủi ro và khẳng định quy mô, tầm vóc, giá trị thương hiệu các DN lớn cần thiết kế riêng. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và phù hợp với nhận diện của thương hiệu.

Theo báo cáo thống kê đầu năm 2020, hiện Việt Nam có 68,17 triệu người thường xuyên sử dụng dịch vụ Internet, trong đó hơn 60% người thường xuyên mua sắm online.

Dưới đây là 7 giá trị mà một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, tiêu biểu là ApecSoft có thể mang tới cho khách hàng.

1. Framework tối ưu

ApecSoft lựa chọn sử dụng framework Codeigniter - ngôn ngữ lập trình tốt thứ 2 theo quốc tế xếp hạng, đảm bảo tốt về hiệu năng và bảo mật.

Bên cạnh đó, CMS do ApecSoft tự xây dựng, hoàn toàn cho phép mở rộng viết thêm module một cách dễ dàng, đảm bảo tính bảo mật vượt trội so với Wordpress, Joomla, Drupal,…thiết lập ngăn chặn các cuộc tấn công SQL Injection, XSS, giả mạo Session, CrossSite. 

Mọi tính năng phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp đều sẽ được đáp ứng, từ website giới thiệu tập đoàn, sản phẩm, đến các website thương mại điện tử, báo điện tử…  

2. Hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO 

null


Với mã nguồn chuẩn SEO kết hợp với các công cụ tối ưu SEO trong bộ quản trị nội dung, website của bạn sẽ tăng khả năng quảng bá trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… để tăng trưởng doanh thu nhanh nhất.

3. Tối ưu trải nghiệm người dùng UX/UI 

Trong thiết kế website thì thuật ngữ “User Interface” (UI) là giao diện người dùng; User Experience (UX) là trải nghiệm người dùng, cảm nhận của họ về một website nào đó. Nó có thể là dịch vụ, sản phẩm, phương tiện hoặc hệ thống,…Nếu giao diện đẹp nhưng không đúng insight khách hàng thì cũng không mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên của ApecSoft sẽ nghiên cứu kỹ thói quen, sở thích, hành vi của khách hàng doanh nghiệp, từ đó, đưa ra bản phác thảo cho các luồng hành động, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ngay trên website của bạn.  

null


Đặc biệt, giao diện website được thiết kế đẹp mắt, sáng tại, phù hợp với yêu cầu, dịch vụ của khách hàng. Website của mỗi khách hàng ApecSoft sẽ được thiết kế riêng biệt bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, đã thực hiện hàng ngàn dự án cho các đơn vị, tập đoàn mà không sử dụng theme sẵn có của bất kì website nào. 

4. Công nghệ Responsive tương thích với mọi thiết bị 

Responsive Web Design (RWD) là công nghệ thiết kế website có khả năng hiển thị tương thích với mọi kích thước của tất cả thiết bị. Theo StatCounter, số lượt truy cập internet qua mobile và tablet của người dùng trên toàn thế giới đã vượt desktop, chiếm tỉ lệ 51,2%.

Sử dụng dịch vụ của ApecSoft, website của bạn sẽ hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị với độ tương thích cao (Laptop, PC, Mobile, Tablet…) để khách hàng dễ dàng kết nối với website của bạn mọi lúc mọi nơi. 

- ApecSoft - Giải pháp thiết kế website tập đoàn chuyên nghiệp.

5. Vận hành ổn định, nhanh chóng, kết nối dễ dàng 

Dịch vụ thiết kế website chất lượng cao của ApecSoft đảm bảo cho website luôn hoạt động ổn định, hạn chế tối đa tình trạng ngắt quãng, load trang chậm, Error 404… 

Ngay trong những đợt cao điểm với hàng nghìn lượt truy cập cùng lúc khi doanh nghiệp của bạn tổ chức chương trình khuyến mại, giảm giá… dịch vụ thiết kế website của ApecSoft vẫn sẽ đảm bảo cho website của bạn vận hành ổn định, nhanh chóng.  

6. Bảo mật tuyệt đối 

ApecSoft đem đến giải pháp bảo mật tuyệt đối cho website của bạn nhờ những tính năng vượt trội sau:

Được xây dựng trên nền Framework CI (Codeigniter) nằm trong top 10 các FW nổi tiếng, với bộ khung mạnh mẽ và các lớp bảo mật CRSF, XSS, SQL Injectsion 

Mã hóa, bảo mật thông tin trên nền tảng Cloud. Riêng với những thông tin nội bộ quan trọng sẽ được phân luồng lưu trữ hợp lý, ngăn ngừa nguy cơ bị rò rỉ, đánh cắp thông tin. 

Tự động lưu trữ và backup dữ liệu định kỳ: Giúp người dùng trong trường hợp vô tình xóa nhầm hoặc đánh mất dữ liệu chưa sao lưu đều có thể phục hồi dữ liệu. 

Hệ thống cảnh báo sớm để phát hiện nhanh chóng, xử lý kịp thời các hoạt động xâm nhập trái phép. Bên cạnh đó, tính năng tự động nâng cấp và lỗ hổng bảo mật cũng thường xuyên cập nhật nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho website. 

7. Đã thực hiện nhiều dự án lớn cho các DN và tập đoàn lớn 

ApecSoft được phát triển bởi đội ngũ nhân sự lập trình viên với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn công nghệ lớn trên cả nước.

Do đó, dịch vụ thiết kế website của ApecSoft được nhiều đối tác là các tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam tin tưởng lựa chọn, trong đó có thể kể đến: Sun Group, BRG Group, CEO Group, Flamingo Group, Fecon, Lufa…

-      Các tập đoàn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website của ApecSoft.

Với tôn chỉ khách hàng luôn đúng, giá trị của doanh nghiệp được đo bằng lượng khách hàng hài lòng về sản phẩm, dịch vụ. ApecSoft luôn mong muốn đem lại những sản phẩm website chất lượng và thực tiễn nhất đến khách hàng. 

Thông tin ApecSoft

Liên hệ:

Phòng Kinh doanh

Tel: 024 3202 28 38 - 0969 001 511 

Email: contact@apecsoft.asia

Cao Tuyến