Theo Techcombank, hệ thống ATM-CR đời mới có vai trò như một “giao dịch viên ngân hàng tự động”, giúp phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất:

  • Giúp khách hàng hàng nộp tiền vào tài khoản thanh toán;
  • Nộp tiền thanh toán cho thẻ tín dụng;
  • Nộp tiền mở sổ tiết kiệm;
  • Truy vấn các khoản vay các nhân;
  • Truy vấn sổ Tiết kiệm biết các thông tin về sổ tiết kiệm như số tiền, lãi, ngày đáo hạn;
  • Thanh toán hóa đơn;
  • Chuyển khoản trong Techcombank và chuyển khoản liên ngân hàng...
Đáng chú ý nhất, ATM-CR của Techcombank luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng 24/7 vào bất cứ thời gian nào khách hàng cần. Đây là một ưu điểm lớn trong giao dịch ngân hàng thời buổi hiện nay, bởi không phải khách hàng nào cũng có thể ghé ngân hàng vào giờ hành chính.

Thời gian xử lý một giao dịch tại máy ATM-CR bình quân khoảng 1 phút, giúp khách hàng hoàn toàn chủ động và tiết kiệm thời gian. 

Các “giao dịch viên ATM-CR” còn có khả năng nhận diện và phân loại tiền polymer VND, tối đa tới 200 tờ/ giao dịch. Bên cạnh đó, ATM đời mới này còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như rút tiền, kiểm tra số dư.

null


“Tôi rất thích sử dụng ATM-CR của Techcombank vì dịch vụ nhanh chóng, an toàn và đặc biệt rất tiện lợi vì có thể được phục vụ 24/7. Tôi chẳng cần phải đến giao dịch tại quầy rồi mất thời gian chờ đợi khi giao dịch viên đông khách”, chị Trần Lan Hạnh nhận xét.

Anh Mai Khắc Hiếu – khách hàng thân thiết của Techcombank - chấm điểm 10 về dịch vụ cho các giao dịch viên ATM-CR này:

“Tôi thích dùng những dịch vụ ATM-CR cung cấp hơn là đến giao dịch tại quầy vì thao tác đơn giản, và được phục vụ bất cứ khi nào muốn. Với ATM-CR, tôi không cần phải xuất trình giấy tờ, viết hay ký bất kỳ chứng từ giao dịch nào, trong lúc dịch vụ nhanh gọn, an toàn và được bảo mật cao”.

Hệ thống ngân hàng tự động ATM-CR mà Techcombank triển khai nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ được hiệu quả nhất cho khách hàng. Theo thống kê, hệ thống ngân hàng giao dịch tự động ATM-CR của Techcombank đang rất “hút khách”. Hiện tại, bình quân 1 máy ATM-CR mỗi tháng phục vụ 7.926 giao dịch.

Tổng hợp