Giải quyết nỗi đau DN trước rồi mới tính đến dịch vụ, hậu mãi

Nói về tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số, ông Phan Hải, Trưởng phòng IT, công ty cổ phần Tin Holdings cho rằng trước hết dịch vụ hay nhà cung cấp dịch vụ đó phải giải quyết được những khó khăn của DN. Khi các vấn đề của DN giải quyết được rồi mà mình cảm thấy phù hợp thì mình sẽ đánh giá ở các góc độ khác liên quan đến như là tư vấn, dịch vụ, chăm sóc, hậu mãi,…

Đồng quan điểm, ông Bùi Xuân Bách, CIO, tập đoàn Sơn Hà cho biết, Sơn Hà là một tập đoàn đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, trong đó có 7 lĩnh vực hoạt động và số lượng nhân sự lớn cả trong và ngoài nước (hơn 10 nhà máy và số lượng nhân sự xấp xỉ 3000 người).

Vấn đề tồn tại trong DN thì rất nhiều, việc số hóa để tối ưu hoạt động của doanh nghiệp thể hiện chuyển đổi số là nhu cầu bức thiết đặt ra của hội đồng quản trị và 6 vấn đề mà CEO 1Office trình bày tại hội nghị về chuyển đổi số Sơn Hà đều mắc phải. 

Ông Bùi Xuân Bách, CIO, tập đoàn Sơn Hà.

Ông Bùi Xuân Bách, CIO, tập đoàn Sơn Hà trao đổi ý kiến tại sự kiện ra mắt 1Office CEO.

1Office - từ phần mềm quản lý đến mô hình văn phòng ảo tích hợp

1Office là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện. 

Không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, 1Office còn cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet thông qua việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp và biến nó thành một khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Kinh doanh, Truyền thông…  

Điều này sẽ giúp cho các thành viên tham gia hệ thống đều có thể dễ dàng giao tiếp và thừa hưởng những lợi ích để phục vụ cho công việc. Đồng thời, 1Office cho phép nhân viên có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị được kết nối mạng Internet. Nhờ đó, xu hướng Work from Home sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhất là trong mùa dịch vừa qua. 

Ngoài ra, 1Office còn được biết đến nổi bật về khả năng mở rộng công nghệ, khả năng tùy biến và tích hợp linh hoạt nhằm giúp cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như đưa có được những cách thức giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc một cách ngắn gọn và triệt để. 

Bản nâng cấp 1Office CEO - toàn diện để tối ưu 

Khi được hỏi về vấn đề mà các CEO thường hay gặp phải, ông Phạm Hải Văn, hiện là Co Founder của Quỹ đầu tư BB Capital chia sẻ: “Thực trạng hiện nay tại Việt Nam có tới 60-70% các CEO đang quyết định mọi thứ theo cảm tính mà không có số liệu và thống kê cụ thể, điều đó dễ dàng dẫn đến những quyết định không có căn cứ, tốn kém thời gian và tiền bạc nhưng không mang lại kết quả tốt cho doanh nghiệp của mình.” 

Đáng chú ý hơn, để phục hồi lại doanh nghiệp hậu dịch Covid-19 cũng là một thách thức lớn đòi hỏi các chủ doanh nghiệp càng phải có những chiến lược và quyết định đúng đắn. 

Vì thế, 1Office phiên bản CEO sẽ là phiên bản nâng cấp hoàn hảo với mong muốn đem đến cho các lãnh đạo một cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tức thì, mọi lúc mọi nơi. 

Các tính năng nổi bật của 1Office CEO - bắt nhịp xu hướng công nghệ và nhu cầu người dùng

Sự kiện ra mắt phiên bản 1 Office CEO đã tạo được hiệu ứng đón nhận rất tích cực từ phía khách hàng, không chỉ những doanh nghiệp đã sử dụng các phần mềm của 1 Office trước đó mà còn có những doanh nghiệp mới có nhu cầu chuyển đổi số. Trong sự kiện, hầu hết khách hàng của 1Office đều ấn tượng với hai tính năng báo cáo thông minh BI (Business Intelligence) và tìm kiếm dữ liệu mẫu Knowhow Cloud. 

tính năng - 1Office - BI - Business Intelligence - Knowhow-Cloud -trendsvietnam - xu hướng

Ông Lê Việt Thắng, Founder & CEO 1Office nói về hai tính năng đặc biệt của 1Office phiên bản CEO. 

Hệ thống báo cáo thông minh BI (Business Intelligence) chính là thước đo toàn diện, chính xác, trực quan giúp CEO nắm bắt được 360 độ sức khỏe doanh nghiệp. Song song với BI, Knowhow Cloud sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm bí quyết kinh doanh cho mọi lĩnh vực được đúc kết trong suốt quá trình triển khai hàng ngàn doanh nghiệp cùng với sự chung tay xây dựng của hơn 30 chuyên gia về tư vấn quản trị doanh nghiệp. 

Tham dự tại sự kiện, đại diện cho khách hàng đã sử dụng 1Office, bà Trần Thị Ngọc Tươi, CEO của công ty Thương mại Dịch vụ Thoka, chủ sở hữu thương hiệu thời trang Thoca House cho biết: 

Bà Trần Thị Ngọc Tươi, CEO, Công ty Thương mại Dịch vụ THOCA, chủ sở hữu thương hiệu thời trang THOCA House.

Bà Trần Thị Ngọc Tươi, CEO của công ty Thương mại Dịch vụ Thoka, chủ sở hữu thương hiệu thời trang Thoca House đánh giá cao tính năng Knowhow Cloud của phiên bản mới.

“Tính năng quan trọng nhất hôm nay mình biết được là Knowhow Cloud. Sau này tất cả những gì về kiến thức, quy trình, về nội bộ, hiện tại doanh nghiệp mình đang cần xây dựng các kế hoạch KPI hay những quy trình mình vẫn có thể tải về để áp dụng cho doanh nghiệp mình thì đó là một kho kiến thức rất lớn.” 

Thông qua 1Office CEO, 1Office mong muốn sản phẩm này sẽ là một bước ngoặt trong tư duy và phương thức quản trị tổng thể của các lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp. 

Ý Nhi - Trends Việt Nam