Giao diện sàn giao dịch Phaata.com Giao diện sàn giao dịch Phaata.com

Phaata.com là sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Phaata.com mang đến giải pháp giúp việc kết nối và giao dịch giữa các chủ hàng và các công ty cung cấp dịch vụ logistics được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Đối với chủ hàng, Phaata giúp tìm được nhà cung cấp dịch vụ logistics phù hợp nhanh chồng, nhận được nhiều chảo giá vận chuyển Logistics tốt, từ đó tối ưu được chi phí logistics cho doanh nghiệp.

Trong thời gian qua, Phaata đã kết nối được nhiều giao dịch thành công và số lượng người đăng ký sử dụng ngày càng tăng lên.

Còn đối với các công ty cung cấp dịch vụ Logistics/Forwarder, Phaata có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, dễ dàng và nhanh chóng triển khai các chiến dịch tiếp thị hiệu quả, từ đó tăng doanh số và tiết kiệm thời gian/chi phí bán hàng.

Hiện tại, trên nền tảng Phaata đã có đến gần 1.000 gian hàng của các công ty giao nhận vận tải/logistics Việt Nam được mở để tìm kiếm khách hàng, chào giá dịch vụ và triển khai hoạt động marketing trực tuyến trên đây.

Các gian hàng trên sàn giao dịch Phaata.com Các gian hàng trên sàn giao dịch Phaata.com

Nhiều công ty logistics đã trở thành đối tác của Phaata và xem đây là một kênh chính thức để phát triển khách hàng mới và hoạt động marketing của minh vì đã giải quyết được hàng loạt vấn đề rất quan trọng của ngành như:

Nhanh chóng nhận được báo giá vận chuyển/logistics 24/7

Có rất nhiều Nhà cung cấp để so sánh và lựa chọn

Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí logistics hơn

Kết nối được với các Công ty Logistics trên thị trường

Quản lý chi phí / booking / nhà cung cấp... dễ dàng và thuận tiện

Cập nhật nhanh biến động giá và xu hướng thị trường

Bên cạnh đó, Phaata cũng đã phát triển được hệ sinh thái cộng đồng logistics lớn và uy tín hàng đầu hiện nay ở Việt Nam với hàng trăm ngàn thành viên tham gia (trên nền tảng Facebook) nhằm thúc đẩy sự hỗ trợ và kết nối giao dịch giữa các thành viên được thuận tiện và nhanh chóng.

Tổng hợp