null

Chuỗi Hệ thống phòng khám Nhi Đồng 315 ra mắt vào tháng 6/2019, đạt quy mô 14 phòng khám tại TP. HCM. Theo định hướng về phân khúc hoạt động, Nhi Đồng 315 hướng tới nhóm trung lưu khi cung cấp dịch vụ y tế nhi khoa (từ 1 đến 14 tuổi) với giá cả phải chăng.

CEO & Founder của Nhi Đồng 315 - bà Nguyễn Huỳnh Vân Vy cho biết:

Ý tưởng thành lập đến từ việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với các dịch vụ nhi khoa tại Việt Nam. Công ty sẽ tập trung vào những khách hàng trẻ, trung lưu, hiểu biết về công nghệ tại TP HCM .

Khu vực TP HCM hiện có 7 phòng khám đều, thực hiện 65.000 lượt khám. Tham vọng của startup này là mỗi quận tại TP HCM đều có ít nhất một phòng khám của chuỗi, trước khi mở rộng tới các tỉnh thành khác.

Med247 là mô hình hoạt động O2O (online to offline), đây là phòng khám đa khoa kết hợp ứng dụng số hóa.

null

Tháng 7 vừa rồi tại Hà Nội, phòng khám thực đầu tiên đã ra mắt, theo đó quy trình khám chữa bệnh được thực hiện đồng thời thông qua ứng dụng y tế thông minh từ xa và hệ thống phòng khám thực Med247.

Với số vốn gọi được ở vòng này, Nhi Đồng 315 sẽ mở rộng hoạt động, từ đó trở thành phòng khám nhi khoa giá cả phải chăng cho các gia đình tầng trẻ tại Việt Nam.

Tuy nhiên, giá trị khoản đầu tư này không được tiết lộ.

Trước đó, Nhi Đồng 315 từng nhận vốn từ các đơn vị như: Nisaetus và Samsara Holdings, Tremont Capital Ventures International, một tập đoàn chăm sóc sức khỏe giấu tên của Nhật Bản và các nhà đầu tư cá nhân.

Theo CafeF