Làm túi da cao cấp để đựng…gà rán

Túi được làm thủ công từ da Ý bởi nghệ nhân Savile Row, được đặt tên là “Wrapuette”.

KFC đã kết hợp giữa chiếc túi phiên bản giới hạn sang trọng và món gà rán để đựng và giữ ấm món ăn mới mang tên Twister Wrap.

Chiếc túi Wrapuette có logo của Đại tá Sanders ở phía trước cùng một móc khóa KFC bằng kim loại. Chiếc túi Wrapuette có logo của Đại tá Sanders ở phía trước cùng một móc khóa KFC bằng kim loại.

Túi Wrapuette đang được đặt hàng trước với mức giá 249 USD.

Tất cả số tiền thu được từ việc bán túi sẽ chuyển đến Quỹ từ thiện KFC.

Sơn móng tay hương vị gà rán

Với slogan “It’s finger lickin’ good” - Vị ngon trên từng ngón tay.

Vào tháng 5 năm 2016, KFC Hong Kong đã cho ra mắt hai loại sơn móng tay tương ứng với hai hương vị làm nên thương hiệu: gà truyền thống và gà tẩm bột cay.

Loại original-màu be gợi nhớ món gà với gia vị truyền thống, còn loại màu cam rực rỡ tượng trưng cho món gà tẩm bột cay. Cả hai thứ đều có nhũ kim tuyến lấp lánh.

Theo KFC, loại sơn móng tay này được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Theo KFC, loại sơn móng tay này được làm từ nguyên liệu tự nhiên.

Nến thơm mùi gà rán KFC

Cũng trong năm 2016, KFC New Zealand đã tổ chức một cuộc thi trên mạng xã hội Twitter với phần thưởng là nến mùi gà chiên chính hãng KFC.

Loại nến có hình dáng giống với các loại nến thơm trên thị trường, có màu be sữa và được đặt trong cốc nhựa. Ở ngoài thân nến được in logo của KFC. Khi đốt lên sẽ ngửi thấy mùi gà rán phảng phất trong phòng.

Người sáng tạo ra loại nến độc đáo này là Kathy Werking. Cô chia sẻ mùi gà rán trong nến được chế biến bằng cách rán gà trong sáp đậu nành tự nhiên rồi thêm một số thành phần bí mật. Người sáng tạo ra loại nến độc đáo này là Kathy Werking. Cô chia sẻ mùi gà rán trong nến được chế biến bằng cách rán gà trong sáp đậu nành tự nhiên rồi thêm một số thành phần bí mật.

Bằng chiêu thức sáng tạo ấn tượng này, các chiến dịch truyền thông của KFC luôn luôn nhận được hưởng tích cực từ cộng đồng, chinh phục được hàng tỉ khách hàng và được yêu thích trên toàn hành tinh. Tổng hợp nhiều nguồn