Screenshot_5

Chuyển đổi số - Xu hướng tất yếu trong vận hành doanh nghiệp
5 năm trước, khi khái niệm chuyển đổi số vẫn chỉ mới manh nha xuất hiện tại Việt Nam. Hiện tại, hơn cả một trào lưu, chuyển đổi số đã trở thành một xu thế không thể đảo ngược, doanh nghiệp không thể nằm ngoài.

Bên cạnh đó, cú huých “bất đắc dĩ” mang tên COVID 19 giữa lúc chúng ta còn đang lưỡng lự thì thời đại đã đem đến một câu trả lời chắc nịch - Chuyển đổi số hay là chết? 

Tối ưu hóa chi phí, tăng năng suất mục tiêu của mọi CEO

Với sứ mệnh Tiên phong trong Chuyển đổi số chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nhu cầu đánh giá - đo lường sức khỏe doanh nghiệp, gia tăng năng suất lao động. Đó cũng là cảm hứng để trong suốt 6 tháng Covid vừa qua, ý tưởng về một THƯỚC ĐO đã được nhen nhóm và phát triển bởi đội ngũ 1Office.

Đây sẽ là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của 1Office và chúng tôi đặt cho nó cái tên 1Office phiên bản CEO với mong muốn đem đến cho các lãnh đạo một cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tức thì, mọi lúc mọi nơi. 

Với tất cả niềm tự hào và nhiệt huyết dành cho sứ mệnh tối ưu hóa doanh nghiệp, 1Office tự tin rằng sản phẩm này sẽ là một bước ngoặt trong tư duy và phương thức quản trị của các CEO. Chúng tôi vui mừng thông báo “LỄ RA MẮT PHIÊN BẢN CEO - TIÊN PHONG TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ” sẽ được được tổ chức tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

  • Hơn 1.000 CEO và các chuyên gia
  • Địa điểm đẳng cấp
  • Hơn 821.00 người biết đến

Sự kiện được điểu phối bởi anh Nguyễn Thành Nam, nguyên tổng giám đốc FPT và nhiều diễn giả và trên hết là sự có mặt của gần 1.000 CEO, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp. 

Nội dung sự kiện: 

noi dung-leramat - phien ban- 1Office CEO

Chủ đề 1

Điểm lại những điểm đau mà các CEO gặp phải trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Bất kì doanh nghiệp, tổ chức, chuỗi bán lẻ thì luôn sẽ có những khó khăn và bất cập riêng trong quá trình kinh doanh.

  • Tuyển dụng và đạo tạo nhân sự
  • Xây dựng văn hóa công ty
  • Điều hành và tối ưu doanh nghiệp

Chủ đề 2

1Office phiên bản CEO sẽ giải quyết vấn đề như thế nào?

Bên cạnh hệ thống 1Office hiện có 3 phần chính gồm: quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, phiên bản CEO mới sẽ tích hợp thêm: 

  • Hệ thống báo cáo thông minh BI (Business Intelligence) giúp CEO nắm bắt được 360 độ sức khỏe doanh nghiệp
  • Hệ thống dự liệu mẫu (Knowhow Could) với hàng ngàn biểu mẫu quy trình, quy định, hướng dẫn,... trên mọi lĩnh vực giúp Doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thiện hệ thống tài liệu quản trị
  • Cập nhật mới về giao diện và tính năng nhằm tối ưu trải nghiệm và năng suất làm việc của người dùng

Thông tin chi tiết xem tại đây: 

Theo 1Office