oway vietnam - tieu dung - thuoc nhuom - xu hương - Agricolor - thời trang - mỹ phẩm - sức khỏe - sắc đẹp (4)

Với cam kết kinh doanh làm đẹp gắn liền với sinh thái và đạo đức đồng thời đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu trong làm đẹp, Oway Việt Nam tập trung cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm an toàn trong làm đẹp. Vừa qua Oway Việt Nam đưa về Việt Nam dòng màu nhuộm và các sản phẩm bổ trợ Agricolor.

Agricolor có hơn 90% thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên thuần khiết và 97% thành phần phân hủy sinh học, đồng thời được kiểm định da liễu và niken. Sản phẩm giúp đóng lại lớp biểu bì, nuôi dưỡng tóc với hiệu ứng chống thô rối và cung cấp cho tóc độ bóng cao, bảo vệ cấu trúc tóc và da đầu.

Hệ thống tạo màu của các màu nhuộm Agricolor lấy cảm hứng từ sự bền vững, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người ngay từ quá trình canh tác, chế biến đến khi sử dụng sản phẩm.

Với sản phẩm màu nhuộm an toàn Agricolor, lần đầu tiên tinh chất cây Xô Thơm đã được sử dụng làm thành phần chính với hơn 35% trong sản phẩm tạo màu tóc, giúp tóc trở nên bóng khỏe, mềm mượt và chống lại quá trình oxy hóa.

Xô Thơm được sử dụng trong Agricolor là sản phẩm của phương thức nông nghiệp “Sinh học năng lượng và hữu cơ” – một phương thức canh tác bền vững và lành mạnh nhất, đảm bảo độ tinh khiết và hiệu quả tối đa của các phytocomplex. Xô Thơm được thu hoạch vào kỳ trăng hạ huyền giữa tháng Tư và tháng Bảy, khi các hoạt chất tạo nên phytocomplex của cây đang ở độ sung mãn và dồi dào nhất.

Không chỉ ra mắt một màu nhuộm thông thường, hệ thống tạo màu Agrisystem còn có đến 76 màu bền vững. Trong đó bao gồm Màu nhuộm Sinh lực Agricolor, Màu nhuộm Sinh lực Tăng độ sáng Agrisuperlightener, Màu nhuộm Sinh lực Tăng sắc tố Agriplus, Màu nhuộm Sinh lực Hiệu chỉnh sắc tố Agricolor Toner, Trợ màu Sinh lực Agritone, Trợ màu Sinh lực Agricatalyst.

oway vietnam - tieu dung - thuoc nhuom - xu hương - Agricolor - thời trang - mỹ phẩm - sức khỏe - sắc đẹp (10)

oway vietnam - tieu dung - thuoc nhuom - xu hương - Agricolor - thời trang - mỹ phẩm - sức khỏe - sắc đẹp (9)

oway vietnam - tieu dung - thuoc nhuom - xu hương - Agricolor - thời trang - mỹ phẩm - sức khỏe - sắc đẹp (7)

Các sản phẩm Agricolor hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Bích Thủy.

Oway Việt Nam - thương hiệu về chăm sóc tóc hữu cơ - sinh học năng và điều trị da đầu chuyên nghiệp.

Fanpage: Oway Việt Nam

Website: https://bichthuyco.com

Địa chỉ: 9 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

ĐT: (024)3978 3823 | 26/1A Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.Hồ Chí Minh – ĐT: (028)3520 8108).