Nhằm xây dựng và phát triển hệ sinh thái toàn diện, SCB liên tục đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ, trong đó các sản phẩm thẻ được tập trung đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán, tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện các sản phẩm thẻ Visa nổi bật của SCB là thẻ tín dụng S-Care, thẻ thanh toán S-Digital và thẻ thanh toán beYOU Cung hoàng đạo.

Cả ba hạng mục thẻ này đều đang thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khách hàng.

Thẻ tín dụng SCB S-Care chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe

Thẻ tín dụng Quốc tế SCB S-Care là sản phẩm đầu tiên trên thị trường tặng gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư hàng năm cho chủ thẻ.

null

Cụ thể, chủ thẻ SCB S-Care sẽ nhận được gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư hàng năm, trong đó bao gồm nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng chú ý như:

Được kiểm tra huyết học, tầm soát bệnh tiểu đường, bộ mỡ máu, chỉ số Gout, chụp X-quang.

Được chọn một trong các dịch vụ tầm soát ung thư phổ biến hiện nay như ung thư phổi, kiểm tra HP, ung thư gan, dạ dày…

Được ưu tiên phục vụ tại chuỗi dịch vụ y tế, phòng khám quốc tế Pacific, bệnh viện An Việt, nha khoa Kim hoặc phòng khám cơ xương khớp PCC, với sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành.

Đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn trên có thể sử dụng cho chính bản thân chủ thẻ hoặc tặng cho người thân.

Thẻ thanh toán quốc tế cá nhân hóa SCB beYOU

Thẻ thanh toán quốc tế SCB beYOU không chỉ có nhiều tiện ích mà còn được thiết kế cá tính, tạo nhiều sức hút với người dùng, đặc biệt là các khách hàng trẻ năng động và đam mê trải nghiệm.

Thẻ SCB beYOU có thiết kế dọc cá tính, cụm thông tin thẻ được trình bày tối giản với phong cách trẻ trung giúp khách hàng dễ dàng xem thông tin mà không cần xoay ngang như các các thẻ trước đây.

null

Chủ thẻ được miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trong nước, đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng thường xuyên di chuyển, đam mê du lịch hay yêu thích khám phá.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp từ điện thoại thông minh mà không cần mang thẻ theo người, vì thẻ SCB beYOU được bổ sung nhiều công nghệ hiện đại như QR Easy và Samsung Pay.

Với vài thao tác tinh gọn, khách hàng đều có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhờ thông tin được mã hóa kỹ thuật số cùng các bước yêu cầu xác thực và chấp thuận giao dịch.

Bên cạnh thanh toán bằng hình thức quét mã QR, thẻ SCB beYOU còn cho phép thanh toán bằng công nghệ contactless, cho phép chủ thẻ đơn giản hóa quá trình thanh toán.

Khách hàng không cần đưa thẻ cho người bán hàng để quét qua máy POS như phương thức truyền thống, mà chỉ cần một thao tác chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ trước màn hình máy POS là đã có thể thực hiện thanh toán.

Tùy theo doanh số chi tiêu qua thẻ (trung bình 1,5 triệu đồng một tháng) mà khách hàng sẽ được miễn phí hoặc giảm phí thường niên cho năm tiếp theo.

Thẻ sử dụng công nghệ 3D Secure đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thẻ thanh toán S-Digital của gói sản phẩm S-Digital đa tiện ích

Gói sản phẩm S-Digital của SCB bao gồm:

Tài khoản S-Digital, thẻ thanh toán S-Digital, dịch vụ SCB eBanking với những tiện ích đặc biệt.

null

SCB miễn phí chuyển tiền lên đến 3 tỉ đồng/ngày; miễn phí chuyển đổi ngoại tệ và phí chọn tài khoản số đẹp.

Ngoài ra, S-Digital còn hoàn tiền 0,2% không giới hạn dành cho các khách hàng sử dụng các ứng dụng công nghệ để chạy quảng cáo trực tuyến, nguồn thu nhập chính đến từ việc chạy quảng cáo trên Google và Facebook.

Khách hàng được hưởng hạn mức giao dịch online cao; được hoàn phí thường niên trọn đời; nhận được voucher Shopee trị giá đến 200.000 đồng khi đăng ký tham gia gói S-Digital trên ứng dụng Shopee, kích hoạt các sản phẩm, dịch vụ trong gói và có phát sinh giao dịch từ 100.000 đồng.

SCB dẫn đầu về tăng trưởng doanh số chi tiêu Thẻ ghi nợ năm 2021

Dựa theo tiêu chí doanh số của các ngân hàng trên hệ thống Visa, trong khuôn khổ Visa Award, Visa đã trao tặng cho SCB giải thưởng “Leadership in Debit Payment Volume Growth 2021”.

Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh các tổ chức tín dụng có đóng góp trong việc phát triển các dịch vụ thanh toán của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa tại Việt Nam.

null

SCB đã hợp tác với Visa và trở thành đối tác chiến lược từ năm 2016.

Từ đó đến nay, SCB liên tục được Visa trao tặng các giải thưởng như “Leadership in Payment Volume Growth 2020” (Ngân hàng dẫn đầu về tăng trưởng doanh số chi tiêu thẻ năm 2020) và “Leadership in Operations Excellence for Cross Border 2019” (Ngân hàng có các hoạt động vận hành giao dịch thẻ tại nước ngoài tốt nhất năm 2019).