Thư viện tiếng ho - Cẩm nang cho việc chăm sóc trẻ

Trong suốt 11 năm trên thị trường, Prospan luôn trăn trở về sứ mệnh đồng hành cùng các gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe người Việt, nhất là trẻ nhỏ. 

Chính vì thế, sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, "Thư viện thế giới tiếng ho" đầu tiên tại Việt Nam đã ra mắt.

Thư viện tiếng ho được bảo trợ thông tin bảo báo Sức khỏe đời sống và các chuyên gia Nhi khoa đầu ngành, hứa hẹn mang đến một trang thông tin hữu ích, tin cậy. 

Qua đây, các ba mẹ sẽ được tiếp cận những kiến thức chuẩn y khoa trên nền tảng số, được tư vấn y khoa đầy đủ đúng đắn nhất.

Tại buổi lễ, BS CKII Nguyễn Tuấn Như - Trưởng khoa Tai mũi họng, BV Nhi đồng I có chia sẻ ho là một bệnh dễ gặp nhất ở trẻ nhỏ. 

BS CKII Nguyễn Tuấn Như - Trưởng khoa Tai mũi họng. BS CKII Nguyễn Tuấn Như - Trưởng khoa Tai mũi họng.

Khi trẻ bị ho, cơn ho thường kéo dài và làm trẻ quấy khóc, ngủ không yên giấc, và dễ dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng khác.

Đó cũng chính là nỗi lo, nỗi ám ảnh của nhiều bậc cha mẹ. Vì vậy, việc trị ho cho trẻ là điều vô cùng quan trọng.

“Việc lắng nghe tiếng ho của con rất cần thiết. Nếu như không có kiến thức về việc này, cha mẹ rất khó hoặc bị cuống khi xử lý tình huống. Thông qua thư viện tiếng ho, phụ huynh có thể nghe được tiếng ho ở các mức độ khác nhau để từ đó nhận biết tình trạng sức khoẻ của con diễn biến như thế nào", bác sĩ Như cho biết 

Trang tin "Thư viện tiếng ho" cung cấp cho bố mẹ các thông tin chi tiết về từng loại ho, tương ứng với biểu hiện của các loại bệnh lý.

Đồng thời, trang tin cũng đưa ra cách xử trí cho từng trường hợp cụ thể: khi nào cần đưa con đến ngay bác sĩ, khi nào có thể theo dõi ở nhà và cách điều trị phù hợp. 

Mọi thông tin được xây dựng chuẩn y khoa bởi các chuyên gia nhi đầu ngành, bảo chứng bởi cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế. 

Thư viện tiếng ho kỳ vọng sẽ trở thành cuốn cẩm nang giúp việc chăm sóc trẻ thuận lợi, hiệu quả.

"Discover The World Of Cough" - tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực dược phẩm

Với Chiến dịch “Discover The World Of Cough”, Prospan là thương hiệu dược phẩm tại Việt Nam xây dựng “Thư viện tiếng ho” trên nền tảng số.

Prospan - Thương hiệu thuốc ho quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Prospan - Thương hiệu thuốc ho quen thuộc trên thị trường Việt Nam.

Là thương hiệu thuốc ho thảo dược thị phần số 1 tại Đức, có mặt tại thị trường Việt Nam trên 10 năm, Prospan Việt Nam nhận thấy sứ mệnh của mình trong việc tạo ra những nội dung quảng cáo văn minh, sáng tạo và mang lại thông tin chính xác, hữu ích cho người tiêu dùng.

Với thư viện tiếng ho đầu tiên tại Việt Nam trên nền tảng số, nhãn hàng Thuốc ho Prospan mong muốn cha mẹ được tiếp cận các kiến thức chuẩn y khoa về bệnh hô hấp nói chung và tiếng ho nói riêng một cách đầy đủ, chính xác, trực quan và khoa học.

Hệ thống cảnh báo âm thanh cho các vấn đề về ho cho các bậc phụ huynh 

Bằng cách hiểu được âm thanh của tiếng ho và các dấu hiệu đi kèm, ba mẹ có thể dự đoán sớm các bệnh lý đường hô hấp của trẻ nhỏ, từ đó biết cách để điều trị các triệu chứng sớm, ngăn cơn ho diễn tiến nặng hơn. 

Các thông tin cung cấp giúp nêu bật tầm quan trọng về nhận thức mức độ nguy hiểm của tiếng ho để có các giải pháp phù hợp bảo vệ sức khoẻ của con.

Thư viện tiếng ho thế giới là nơi lưu trữ tất cả các kiến ​​thức về ho. Các bậc phụ huynh có thể truy cập thông tin về bệnh ho bằng cách khám phá Thế giới ho, hoặc có thể làm bài Trắc nghiệm về bệnh ho để đánh giá tình trạng sức khỏe của trẻ. 

Sự kiện ra mắt thư viện tiếng ho trên nền tảng số đã thu hút sự chú ý của Đài truyền hình VTV, các báo lớn, nghệ sĩ, KOLs, các chuyên gia về hô hấp tại Việt Nam.

Gia đình diễn viên Mạnh Trường tham gia Lễ ra mắt Thư viện Thế giới tiếng ho. Gia đình diễn viên Mạnh Trường tham gia Lễ ra mắt Thư viện Thế giới tiếng ho.

MV âm nhạc “Thần chú tiếng cười” (Laugh Spell) được thực hiện để khơi gợi mong muốn của các bà mẹ về một đứa con hạnh phúc và dẫn các mẹ khám phá thư viện.

MV kể về câu chuyện của một người mẹ khám phá Thế giới ho để tìm ra giải pháp trị ho cho con mình bằng cách phân biệt các cơn ho khác nhau thông qua hình ảnh & âm nhạc bắt tai. MV được đăng tải và lan truyền bởi các kênh mạng Yeah1, trở thành bài hát nhiều trẻ em yêu thích. 

Thử thách cover điệu nhảy TikTok với giai điệu vui nhộn, bắt tai cũng góp phần khiến bài hát trở thành hit đối với khán giả.

Giải vàng Marketing - Prospan toả sáng trên mảnh đất dược phẩm "cằn cỗi"

Giải thưởng SMARTIES™ là một cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội Mobile Marketing (MMA), đã có mặt ở Việt Nam qua 8 năm. 

Với sự đổi mới không ngừng, SMARTIES™ ngày càng khẳng định vị thế và vai trò của mình trong công cuộc tôn vinh sự sáng tạo, đột phá và thành công trong lĩnh vực tiếp thị di động.

Prospan đạt giải vàng Marketing với "Thư viện tiếng ho" trên thị trường Việt Nam. Prospan đạt giải vàng Marketing với "Thư viện tiếng ho" trên thị trường Việt Nam.

Năm nay tại hạng mục Most Engaging Mobile Creative, Giải Vàng đã được trao cho nhãn hàng Prospan Việt Nam với chiến dịch “Discover The World Of Cough”. 

Đây là lần đầu tiên giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo này được trao cho một nhãn hàng dược phẩm – mảnh đất vốn được xem là không có nhiều “đất” cho sự sáng tạo trong triển khai các hoạt động Marketing.

Thắng lợi lớn nhờ tập trung vào chiến lược truyền thông kỹ thuật số đa kênh, không bỏ qua nền tảng "vua" Tiktok

Ngoài Giải Vàng cho hạng mục Most Engaging Mobile Creative, Prospan cũng được vinh danh Giải Bạc ở hạng mục Cross Media Mobile Integration với chiến lược truyền thông kỹ thuật số tập trung vào thiết bị di động, trong đó YouTube và Facebook được sử dụng làm kênh chính để truyền tải các thông điệp. 

Hình thức TrueView, iTVC, Bumper Ads, Display Ads, GPRs Ads… được sử dụng phù hợp với các sở thích khác nhau của người tiêu dùng. Chiến dịch được truyền thông trên các báo lớn uy tín và tối đa hiển thị trên nền tảng di động.

Thử thách điệu nhảy TikTok cũng giúp tạo ra nhiều nội dung tối ưu trên thiết bị di động.

Song song với các hoạt động digital, Prospan vẫn chú trọng kết hợp truyền thông chiến dịch trên đa kênh bao gồm Events, TV Ads, OOH… nhằm tối đa hoá tác động của chiến dịch tiếp cận đông đảo người dùng.

Chiến dịch “Discover The World Of Cough” đã giúp Prospan thành công trong việc khẳng định vị thế của thương hiệu trong ngành dược phẩm Việt Nam.

Prospan là thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành hàng siro ho với Brand Awareness tăng 237% sau chiến dịch. 

Hình ảnh trong MV "Thần chú tiếng cười". Hình ảnh trong MV "Thần chú tiếng cười".

MV Thần chú tiếng cười đạt 14 triệu lượt xem chỉ sau 5 tuần ra mắt trên hai nền tảng YouTube và Facebook. 200.000+ tương tác trên mạng xã hội & gần 193.000 traffic website chỉ sau 4 tuần ra mắt.

Lan toả sứ mệnh đồng hành cùng sức khoẻ của trẻ em

Thư viện thế giới tiếng ho mong muốn mang lại lợi ích nhiều hơn nữa cho người tiêu dùng, giúp các bậc cha mẹ có thể hiểu rõ nhất về các bệnh lý đường hô hấp nói chung và bệnh ho nói riêng. Qua đó giúp phòng ngừa và giảm các bệnh lý đường hô hấp ở trẻ em và người lớn. 

Theo Thạc sĩ Nguyễn Tiến Nam, Tổng giám đốc công ty cổ phần Dược phẩm và Thương mại SOHACO, thư viện tiếng ho giúp các bậc cha mẹ được tiếp cận những kiến thức chuẩn y khoa về bệnh hô hấp nói chung trên nền tảng số một cách sinh động và trực quan nhất.

Đến với địa chỉ Thuvientiengho.vn, ở bất cứ nơi đâu chỉ cần một cú kích chuột các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu về các triệu chứng ho, mỗi đặc điểm của tiếng ho được hình tượng hóa và miêu tả sinh động bằng hình ảnh thế giới/khu vực gần gũi: sa mạc, đầm lầy, mê cung,... 

Thư viện tiếng ho đầu tiên tại Việt Nam. Thư viện tiếng ho đầu tiên tại Việt Nam.

Với hình ảnh trực quan cùng thông tin tin cậy, địa chỉ sẽ giúp cha mẹ có thêm cảm hứng dành thời gian thấu hiểu tiếng ho và bảo vệ con một cách tốt nhất.

Nhanh chóng bắt kịp những thay đổi trong thời đại số đã giúp nhãn hàng thuốc ho Prospan không chỉ có được thành công về mặt doanh số mà còn thể hiện sứ mệnh thương hiệu đồng hành cùng ba mẹ Việt trong hành trình chăm sóc và bảo vệ con một cách khoa học và tin cậy.

Mang đến cho cộng đồng một chiến dịch ý nghĩa và hữu ích, nhãn hàng khẳng định tinh thần đối mặt với thử thách, biến thách thức, khó khăn thành cơ hội để phát triển bền vững.

Tìm hiểu thêm về "Thư viện tiếng ho" tại đây:https://thuvientiengho.vn/ 

Phương Trang, Trends Việt Nam