Trends Talk #2 - Chuỗi tọa đàm bàn về Xu hướng mới nhất

Trends Talk là chuỗi tọa đàm về xu hướng của Trends Việt Nam Youtube Channel, trực thuộc và được bảo trợ nội dung bởi Trends Việt Nam.

Định vị là trang tin tức dẫn đầu về Xu hướng, Trends Việt Nam đã chủ động xây dựng các chuỗi nội dung đa chiều và toàn diện về các Xu hướng mới ở Việt Nam và thế giới, từ những thay đổi, biến động, đổi mới ở phạm vi nhỏ của từng khía cạnh, từng ngành nghề tới những cuộc cách mạng, dòng chảy lớn, Mega Trends (đại xu hướng).

Những chủ đề Trends Việt Nam sẽ xây dựng trong tương lai dự kiến sẽ là những công nghệ mới nhất như Blockchain, NFT, Logistics, các thị trường mới nổi, Đổi mới & Sáng tạo, Chiến lược trong Quản trị và Xây dựng Mô hình Kinh doanh.

Cùng Trends Talk khai thác các chủ đề định hướng cho tương lai (Ảnh: Internet).
Cùng Trends Talk khai thác các chủ đề định hướng cho tương lai (Ảnh: Internet).

Sau Trends Talk #1 khai thác Mega Trends khởi đầu với chủ đề: “Đón sóng Metaverse và tương lai của vũ trụ siêu tưởng”, Trends Talk #2 sẽ bàn về Ứng dụng các Xu hướng Công nghệ trong Mental & Spiritual Care.

Tại sự kiện lần này sẽ có sự tham gia chia sẻ của hai diễn giả đại diện cho startup tiên phong tham gia vào lĩnh vực Blockchain đầy tiềm năng, đặc biệt là ứng dụng công nghệ mới nổi vào trong ngành hàng cũng rất mới là Mental Health bao gồm: 

- Anh Tạ Minh Tuấn, Co-Founder kiêm CEO TAGO App
- Anh Tâm Hồ, Co-Founder, CTO TAGO App

Tại sự kiện, anh Tâm sẽ chia sẻ những kinh nghiệm làm việc ở thị trường nước ngoài, những vấn đề về công nghệ, Blockchain và đặc biệt là về lĩnh vực Mental & Soul, một sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố công nghệ và cảm xúc.

Anh Tuấn sẽ chia sẻ về hành trình khám phá một thị trường mới nhiều tiềm năng trong Mental & Soul, những kinh nghiệm tham gia vào lĩnh vực Blockchain, những đổi mới sáng tạo trong việc phát triển hệ sinh thái, mô hình kinh doanh.

Đồng thời, anh cũng chia sẻ những quan điểm mới mẻ về Blockchain, công nghệ và những dự án mới của TAGO trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần (Mental Health).

Đặc biệt anh sẽ cho thấy những tiềm năng của thị trường sức khỏe tinh thần, những yếu tố ảnh hưởng trong xã hội (social impacts), y tế, những mối quan tâm lớn của con người sau đại dịch COVID-19.

NFT Soul - Dự án mới của TAGO (Ảnh chụp màn hình).
NFT Soul - Dự án mới của TAGO (Ảnh chụp màn hình).

Tiềm năng thị trường Mental Health - Đổi mới trong sáng tạo và ứng dụng công nghệ

Tại sự kiện lần này, hai diễn giả sẽ phân tích về tiềm năng của thị trường Mental Health dựa trên những số liệu của các đơn vị uy tín và những kinh nghiệm thực tế của cả hai.

Từ đó, cả hai sẽ đưa ra những góc nhìn về tiềm năng của thị trường này trên thế giới và tại Việt Nam.

Mental Health - Thị trường tiềm năng ở hiện tại và tương lai (Ảnh: Unsplash).
Mental Health - Thị trường tiềm năng ở hiện tại và tương lai (Ảnh: Unsplash).

Đồng thời, giải đáp những thắc mắc của cộng đồng Non-crypto và Crypto, cả hai sẽ chia sẻ về những đổi mới sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ của TAGO lần này, nổi bật là NFT Soul và TalkFi.

Xem thêm: Những công nghệ được ứng dụng trong TAGO - nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần đầu tiên trên thế giới có gì đặc biệt?

Thêm vào đó, cả hai sẽ mang đến những góc nhìn mới về thị trường Blockchain, những điểm khác biệt, vượt trội khi khai thác từ nhu cầu người dùng xoay quanh các giá trị cốt lõi của Soul & Spiritual và cả những ứng dụng thực tế.

Những cơ hội cho tương lai từ NFT Soul (Ảnh chụp màn hình).
Những cơ hội cho tương lai từ NFT Soul (Ảnh chụp màn hình).

Xem thêm:

Hệ sinh thái TAGO - “Combo an thần” hậu COVID-19 

Phân tích đa phương diện mô hình kinh doanh của TAGO 

Lợi ích đa phương cho mọi đối tượng trong hệ sinh thái TAGO

Không những thế, hai diễn giả còn phân tích về công nghệ Metaverse và trợ lý ảo Al.

Những dự báo về công nghệ của tương lai (Ảnh: Unsplash).
Những dự báo về công nghệ của tương lai (Ảnh: Unsplash).

Thực tế, Metaverse đã mang đến những cơ hội kỳ diệu trong Marketing, Truyền thông và Kinh doanh và trợ lý ảo hiện đang là một trong những điểm vượt trội nhất của TAGO hiện nay.

Cả hai sẽ vẽ ra viễn cảnh tương lai của hai công nghệ này và những tiềm năng để các doanh nghiệp có thể khai thác đi kèm đổi mới và sáng tạo.

Đặc biệt, sự kiện này sẽ được dẫn dắt bởi Andy Vũ, người có nhiều kinh nghiệm tham gia vào Blockchain từ những ngày đầu, từng là CMO cho nhiều dự án nổi bật như Moniwar, Calo Metaverse, cố vấn của Widiland, hứa hẹn sẽ có những trao đổi sâu và tranh biện sôi nổi về các vần đề liên quan.

Andy Vũ (ngoài cùng bên phải), host của sự kiện là người đã có kinh nghiệm tham gia vào rất nhiều dự án Blockchain, tiêu biểu như Calo Metaverse.
Andy Vũ (ngoài cùng bên phải), host của sự kiện là người đã có kinh nghiệm tham gia vào rất nhiều dự án Blockchain, tiêu biểu như Calo Metaverse.

Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị thiết thực và mở ra những nhiều cơ hội mới cho cả người dùng và các đơn vị phát triển dự án, góp phần tăng thêm niềm tin vào việc ứng dụng các công nghệ vào trong cuộc sống.