Andy Vũ- TGĐ- BeeST - tổ hợp truyền thông - trendsvietham-xu hướng 2

Đây là báo cáo về Digital Marketing quy mô lớn nhất và đầu tiên dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Tại sự kiện, đại diện Ban tổ chức, ông Đỗ Hữu Hưng, CEO Access Trade đã chia sẻ về mục đích, nguồn động lực quan trọng để lên ý tưởng và triển khai chương trình này. 

Trong quá trình làm việc với rất nhiều các DN chúng tôi nhận thấy rằng đa phần DN hầu như không có dữ liệu toàn cảnh về Digital Marketing. Nói đến Digital marketing thì hầu hết mọi người vẫn chỉ mới hình dung tới Facebook, Google. Chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy một con voi thực sự. 

Cũng theo ông Andy Vũ, Tổng giám đốc tổ hợp truyền thông BeeST Group có ba động lực chính để cho thấy sự cần thiết của báo cáo này. Ông Andy Vũ,  CEO DigiMind, Co-Founder Trends Việt Nam.

Cũng theo ông Andy Vũ,  CEO Digi Mind có ba động lực chính để cho thấy sự cần thiết của báo cáo này.

Thứ nhất, nhu cầu đưa ra các quyết định dựa trên các số liệu là luôn tồn tại. Điều này luôn là cần thiết và quan trọng với tất cả mọi ngành, không riêng gì ngành Marketing.

Thứ hai, trên thực tế, không phải là không có các báo cáo và dữ liệu về ngành Digital Marketing nhưng các công ty toàn cầu cung cấp số liệu tổng quan và nhiều số liệu so sánh nhưng không phản ánh được thị trường Việt Nam.

Thứ ba, mặc dù ở Việt Nam cũng đã có những dữ liệu, báo cáo phân mảnh về Digital Marketing nhưng các báo cáo này còn thiếu khách quan, không mang tính định hướng chiến lược.

Ba động lực chính để cho thấy sự cần thiết của báo cáo này. Ba động lực chính để cho thấy sự cần thiết của báo cáo này.

Đặc biệt, trên thực tế chưa có một báo cáo Digital Marketing quy mô của Việt Nam, cho cộng đồng Marcom Việt Nam, tạo bởi chuyên gia Việt Nam. Đây cũng chính là nguồn động lực quan trọng để ban tổ chức ấp ủ và quyết tâm thực hiện dự án này.

Với các nguồn động lực trên mục tiêu của dự án là xây dựng báo cáo đầu tiên và lớn nhất của cộng đồng Digital Marketing của Việt Nam là cẩm nang định hướng, soi đường cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam để “hồi sinh” trong năm 2021.

Ông Đỗ Hữu Hưng, CEO Access Trade (trái) và ông Vũ Thanh Tùng, Chủ tịch tổ hợp truyền thông BeeST Group. Ông Đỗ Hữu Hưng, CEO Access Trade (trái) và ông Vũ Thanh Tùng, Chủ tịch tổ hợp truyền thông BeeST Group.

Digital Marketing thực sự là cuộc chiến, là mảnh đất các DN cần phải giành giật. Nếu biết được vị trí quy hoạch của các quỹ đất, DN mới có thể chinh phục và sở hữu. Ông Hưng khẳng định.

Cao Tuyến