Theo Báo cáo thường niên của ESP Capital và Cento Ventures, Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ ba về tính năng động của hệ sinh thái khởi nghiệp trong số 6 quốc gia lớn nhất ASEAN, chỉ sau Indonesia và Singapore. 

Song song với sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, nhu cầu cập nhật thông tin toàn diện và kịp thời nắm bắt những xu hướng mới để thích ứng với sự thay đổi của xã hội và định hình sự phát triển của doanh nghiệp cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

null

Nhằm tạo cơ hội giao lưu trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ về các xu hướng đổi mới sáng tạo dự kiến sẽ bùng nổ trong tương lai từ đại diện Ban cố vấn và các Startup nổi bật trong 11 lĩnh vực xuất hiện trong báo cáo, BambuUP sẽ thực hiện chuỗi webinar với chủ đề “Xu hướng Đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021”. 

Đây cũng là diễn đàn để các chuyên gia thảo luận, đưa ra quan điểm về nội dung phiên bản thứ nhất, qua đó, Ban biên tập cũng thu thập thêm những đánh giá, góp ý và hoàn thiện hơn cho bản chính thức.

Mở đầu chuỗi sự kiện, BambuUP kết hợp cùng Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội HANOIBA giới thiệu webinar 01 với chủ đề “Xu hướng đổi mới sáng tạo trong giai đoạn bình thường mới và Toàn cảnh hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19/11/2021.

Webinar 01 sẽ mang đến cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, phân tích về 3 vấn đề chính:

Sự khác biệt giữa Đổi mới sáng tạo và Thực thi chiến lược trong doanh nghiệp; những đánh giá chung về Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở tại Việt Nam; hiện trạng Báo cáo Toàn cảnh Đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021.

null

Webinar 01 với sự góp mặt của các diễn giả:

  • Anh Hoàng Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc, Phát triển kinh doanh phòng Thương hiệu, Marketing và Truyền thông Công ty Ernst & Young Việt Nam.
  • Anh Mã Thanh Danh - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Kido.
  • Anh Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội HANOIBA; Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA.
  • Anh Tình Nguyễn - Founder & Chairman Vietnam MarTech, Co-Founder LadiPage, Co-Founder & CXO BambuUP.

Đối tượng tham gia:

C-level và Manager của các doanh nghiệp SME, Startup; các chuyên gia đổi mới sáng tạo; bất cứ ai quan tâm đến các xu hướng đổi mới sáng tạo sẽ bùng nổ trong tương lai.
Sự kiện webinar 01 sẽ diễn ra vào 20h00 - 21h45 ngày 19/11/2021 với hình thức tổ chức livestream trên fanpage BambuUP. Để tham dự chương trình, vui lòng truy cập tại đây.

Đăng ký tham gia ngay để có cơ hội thảo luận trực tiếp với đại diện Ban cố vấn của Báo cáo tại: http://ldp.to/register04-webinar01  

Theo BambuUp

null