bts- mma- mma2020-black swan-giai tri- bai hat cua nam-nghe si cua nam (9)

BTS đoạt ba Daesang - giải lớn nhất gồm: "Album of the Year" (Album của năm), "Song of the Year" (Ca khúc của năm) và "Artist of the Year" (Nghệ sĩ của năm). Ngoài ra, nhóm được xướng tên ở hạng mục: "Nghệ sĩ được cộng đồng mạng yêu thích nhất", "Dance xuất sắc (nam)", "Top 10 nghệ sĩ của năm"... Năm ngoái, họ càn quét MMA với tám giải lớn.

Trên sân khấu, nhóm trình diễn bốn bản hit làm nên lịch sử của họ trong năm nay gồm: Black Swan, ON, Life Goes On và Dynamite.

bts- mma- mma2020-black swan-giai tri- bai hat cua nam-nghe si cua nam (6)               BTS đã có một màn trình diễn mãn nhãn trên nền nhạc "Blackswan" tại MMA 2020.

bts- mma- mma2020-black swan-giai tri- bai hat cua nam-nghe si cua nam (11)bts- mma- mma2020-black swan-giai tri- bai hat cua nam-nghe si cua nam (4) 2bts- mma- mma2020-black swan-giai tri- bai hat cua nam-nghe si cua nam (1)bts- mma- mma2020-black swan-giai tri- bai hat cua nam-nghe si cua nam (2) 4bts- mma- mma2020-black swan-giai tri- bai hat cua nam-nghe si cua nam (13)bts- mma- mma2020-black swan-giai tri- bai hat cua nam-nghe si cua nam 9EohRsunVoAEb8Eqbts- mma- mma2020-black swan-giai tri- bai hat cua nam-nghe si cua nam (7)


Black Swan Perf. + ON + Life Goes On + Dynamite

Trong 7 thành viên có Suga vắng mặt vì vừa phẫu thuật.

Melon Music Awards (MMA) là một trong những lễ trao giải lớn nhất năm tại Hàn, được nhiều khán giả chờ đợi. Năm nay vì Covid-19, ban tổ chức không đón khán giả và hạn chế nghệ sĩ đến dự.

Ở các diễn đàn, mạng xã hội, người hâm mộ nhắc tên BTS với tần suất dày đặc vì loạt thành tích họ đạt được, nhất là ca khúc Dynamite.

BTS được thành lập năm 2010 và hoạt động từ tháng 5/2013. Trong sáu năm, nhóm phát hành sáu album và sáu EP (mini album). Tháng 5, họ trở thành đại diện K-pop đầu tiên nhận giải "Nhóm nhạc xuất sắc" của Billboard Music Awards. 

Trước đó hit Dynamite giúp BTS lần đầu được đề cử Grammy 2021. Nhóm nhạc Hàn cạnh tranh giải "Màn biểu diễn nhạc pop của nhóm/bộ đôi xuất sắc" với các nhóm nghệ sĩ gồm: Lady Gaga và Ariana Grande (ca khúc Rain on Me), Justin Bieber và Quavo (Intentions), Dua Lipa và J Balvin, Bad Bunny, Tainy (ca khúc Un Dia (One Day)), Taylor Swift và Bon Iver (Exile)... 

bts- mma- mma2020-black swan-giai tri- bai hat cua nam-nghe si cua nam (2)

Bảy chàng trai có ba album liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Billboard trong 11 tháng, thành tích chưa nghệ sĩ nào đạt được từ năm 1995. Tháng 4/2019, nhóm được vinh danh trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của Time. BTS là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng.

Theo Vnexpress