Thành công là gì?

Thành công thực chất là cách duy nhất giúp loài người Tồn tại và Phát triển.

null

Tìm ra lửa, phát triển ngôn ngữ, chinh phục những vùng đất mới, cải tiến sản xuất, phát minh ra những công cụ và phương tiện hiện đại, v.v.

Đó là tất cả quá trình mà nhân loại đã đi qua và trong toàn bộ quá trình đó, không có khao khát và chinh phục thành công, con người sẽ không thể tiến lên.

Khái niệm thành công của những nhân vật kiệt xuất

Thực tế cho thấy những doanh nhân, học giả, nhà khoa học, v.v. nổi tiếng – lại có những góc nhìn khác về thành công lý tưởng.

Mặc dù sở hữu khối tài sản lên tới 5 tỷ USD, Richard Branson, nhà sáng lập tập đoàn Virgin cho rằng:

“Khi bạn càng tích cực và hăng say trong công việc, bạn sẽ càng thấy mình thành công.”
Richard Branson, nhà sáng lập tập đoàn Virgin.
Richard Branson, nhà sáng lập tập đoàn Virgin.

Đồng quan điểm này, người nắm giữ hơn 1000 bằng sáng chế và có nguyên tắc làm việc rất khác người - Thomas Edison cũng có một định nghĩa được nhiều người tâm đắc:

“Thành công là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi”.
Thomas Edison, nhà phát minh vĩ đại nhất mọi thời đại.
Thomas Edison, nhà phát minh vĩ đại nhất mọi thời đại.
Cũng có nhiều khái niệm khác như “Thành công là sống đúng với những giá trị của bản thân” (Tony Hsieh – CEO Zappos).

Hay “Thước đo thứ ba là thước đo về thành công vượt lên trên tiền bạc và quyền lực, gồm có bốn trụ cột: sức khỏe, trí tuệ, sự tìm tòi và sự cống hiến” (Arianna Huffington – Tổng biên tập tờ Huffington Post).

null

Thành công thực sự là gì?

Thành công chứa đựng rất nhiều giá trị to lớn hơn so với những gì con người có thể sở hữu.

Đó là mỗi buổi sáng thức giấc cảm thấy hạnh phúc và háo hức cho ngày mới.

Là sống với mục đích thực sự của cuộc sống đã chọn và tạo nên một tác động tích cực lâu dài đến thế giới xung quanh.

Thành công về mặt cá nhân là chiến thắng bản thân, phát triển năng lực và giải quyết các khó khăn, vươn tới mục tiêu đề ra.

Thành công chính là phát triển, là biến đổi, là chinh phục những mục tiêu đề ra.

Con đường vươn đến thành công đích thực cho tổ chức, doanh nghiệp có thực sự tồn tại?

Trong bối cảnh hiện nay, cơ cấu tổ chức thay đổi, sự tương tác giữa các nhà quản lý và nhân viên còn hạn chế.

Các doanh nghiệp sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đảm bảo sự phát triển năng lực và thành công của tổ chức.

Trong đó, việc tự bổ sung năng lực hay tự học có định hướng là điều cần thiết trong bồi dưỡng năng lực cho mọi thành viên trong doanh nghiệp, tổ chức.

Nếu bạn dám thách thức bản thân phát triển khả năng, bồi dưỡng năng lực để nâng cuộc sống và bản thân lên tầm cao mới, các chương trình đào tạo theo phương pháp Live Online Learning (LOL) của Dale Carnegie sẽ là một gợi ý “đúng lúc”.

Các chương trình đào tạo này sẽ trang bị cho bạn đầy đủ bộ kĩ năng giúp hoàn thiện bản thân để sẵn sàng đối đầu với các biến đổi và thách thức trong hiện tại và tương lai nhằm đạt đến thành công.

Live Online Learning là gì? Các khóa LOL của Dale Carnegie giúp bạn chinh phục thành công như thế nào?

Live Online Learning là hình thức học tập trực tuyến tương tác cao, có giảng viên hướng dẫn trực tiếp, học viên có thể tham gia đồng thời từ nhiều địa điểm khác nhau trên cùng một nền tảng lớp học trực tuyến.

null

Nền tảng này được trang bị đầy đủ hoạt động học tập sống động theo kịch bản giảng dạy như lớp học Offline:

Bài tập thảo luận nhóm, đóng vai trình huống thực tế, thuyết trình trình bày ý tưởng, v.v.

Hiện nay, bối cảnh mới khiến cách thức tổ chức và tương tác giữa khách hàng - doanh nghiệp, lãnh đạo - nhân viên, đồng nghiệp thay đổi chóng mặt.

Hoạt động đào tạo và phát triển trong những doanh nghiệp thích ứng nhanh với sự thay đổi có nhiều sự chuyển dịch tích cực với việc bổ sung nhiều năng lực làm việc mới cho đội ngũ, nhiều hình thức đào tạo mới.

Vì vậy hình thức đào tạo trực tuyến qua phần mềm LOL với nhiều lợi ích vượt trội trở nên phổ biến và phù hợp với các doanh nghiệp Việt trong bối cảnh mới đầy biến đổi và thay đổi liên tục như hiện nay.

Dale Carnegie Việt Nam cung cấp các giải pháp phát triển năng lực tổ chức trong thời đại mới qua hình thức LOL.

Hình thức LOL là cách thức hiệu quả để doanh nghiệp trang bị kỹ năng trong bối cảnh mới.
Hình thức LOL là cách thức hiệu quả để doanh nghiệp trang bị kỹ năng trong bối cảnh mới.

Giải pháp đào tạo Online của Dale Carnegie Việt Nam được xây dựng riêng các chương trình huấn luyện giúp học viên hoàn thiện bản thân, mang lại hiệu quả vượt trội trong thời điểm biến động và cả tương lai.

Chương trình được thiết kế tinh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho học viên theo phương pháp độc đáo “Ngay tại thời điểm” đầy độc đáo.

Với hơn 70 chương trình huấn luyện được thiết kế với thời lượng học đa dạng mang lại ứng dụng nhanh, hiệu quả và được huấn luyện theo bối cảnh riêng của mỗi học viên.

Các chương trình đào tạo được chứng nhận riêng biệt cho hình thức dạy online và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với khung nội dung cụ thể giúp vừa học vừa ứng dụng.

null

Đồng thời học viên còn được tiếp cận hệ thống IMAP mang tính chiến lược của Dale Carnegie trong quá trình làm việc với khách hàng.

Hệ thống này sẽ giúp bạn xây dựng các giải pháp phù hợp nhất trong phát triển năng lực cho tổ chức và các cá nhân nhằm tạo ra các kết quả vượt bậc trong kinh doanh.

Hệ thống IMAP chiến lược của Dale Carnegie.
Hệ thống IMAP chiến lược của Dale Carnegie.

Lời kết

Xây dựng năng lực làm việc mới và nâng cao năng lực tổ chức trong bối cảnh làm việc từ xa là hoạt động cần ưu tiên của các doanh nghiệp.

Đúng với tinh thần “ngay tại thời điểm” của phương pháp LOL, để chạm tay tới thành công, thích nghi và sẵn sàng ngay lập tức cho một thời kỳ mới chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp vượt qua và phát triển trong tương lai.