Đại diện Hitachi cho biết, Hoa hậu Trần Tiểu Vy tạo ấn tượng bởi vẻ đẹp thanh lịch, phong cách sống hiện đại, truyền cảm hứng tích cực với những hoạt động thiện nguyện.

Việc “chọn mặt gửi vàng” này hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí mà Hitachi muốn hướng tới khi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt. Việc “chọn mặt gửi vàng” này hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí mà Hitachi muốn hướng tới khi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt. 

Với lần đầu công bố đại sứ thương hiệu, hãng cũng giới thiệu hình ảnh đại sứ thương hiệu Tiểu Vy bên cạnh tủ lạnh Hitachi 4 cánh ngăn đông dưới French Bottom Freezer R-WB640VGV0X.

Sản phẩm có thiết kế mặt gương tinh tế, nhiều tính năng độc đáo như cửa tự động, bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn với ngăn hút chân không cấp đông mềm Vacuum Compartment, ngăn chuyển đổi đa năng Selectable Zone 4 mức nhiệt, làm đá tự động...

Lần hợp tác này được kỳ vọng sẽ làm mới hình ảnh, thể hiện nỗ lực mang đến sản phẩm gia dụng với công nghệ cao, góp phần nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống người dùng, dựa trên triết lý lấy người dùng làm trung tâm.

Tiểu Vy cũng bày tỏ niềm vui, tự hào khi đồng hành cùng thương hiệu. Sau khi trở thành đại sứ Hitachi, cô sẽ tích cực tham gia các hoạt động của hãng và truyền cảm hứng lựa chọn sản phẩm công nghệ phù hợp.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ cô và gia đình cũng là khách hàng của Hitachi từ lâu. Với lịch trình hoạt động dày đặc nên Tiểu Vy càng yêu thích và lựa chọn sản phẩm từ hãng để tiết kiệm thời gian làm việc nhà, giữ gìn sức khỏe.

Hitachi với đa dạng các sản phẩm công nghệ tiên tiến, nâng cap chất lượng cuộc sống. Hitachi với đa dạng các sản phẩm công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các sản phẩm của hãng đều ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện cuộc sống hàng ngày như máy hút bụi không dây siêu nhẹ PV-XL2K, máy giặt kết hợp sấy sắp ra mắt với thiết kế mới, máy lọc khí EP-L110E, …

Cùng với đại sứ thương hiệu, trong năm nay hãng sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới với tính năng, công nghệ và thiết kế tối ưu, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt.

Theo VnExpress