Ngày 11/12/2020 vừa qua, Dale Carnegie Việt Nam vừa tổ chức thành công Chương trình đầu tiên trong Chuỗi Toạ đàm OD: Phát triển Năng lực Tổ chức trong Thời đại mới.

Chương trình có sự tham gia của hơn 80 anh chị Giám đốc, Phó Giám đốc nhân sự và Lãnh đạo cấp cao, với sự điều phối của Chủ tịch & Tổng Giám đốc Dale Carnegie Việt Nam – Bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh. 

- Các sự kiện do Dale Carnegie Việt Nam tổ chức luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo Giám đốc, Phó Giám đốc nhân sự và Lãnh đạo cấp cao.

Tiếp nối thành công, Dale Carnegie Việt Nam  tổ chức tọa đàm lần thứ hai nằm trong chuỗi Toạ đàm OD: “Phát triển năng lực tổ chức trong thời đại mới” - Chuỗi tọa đàm chuyên sâu đầu tiên của Dale Carnegie về phát triển tổ chức, với 4 chủ đề xu hướng, chuyên sâu đã được khảo sát.

Toạ đàm mang tinh thần luôn cập nhật, đổi mới các giải pháp theo hướng OD, hoàn thiện và tạo ra những sản phẩm liên quan đến các góc cạnh về OD đáp ứng các nhu cầu tập trung cho nội bộ của khách hàng.

Nội dung thảo luận xoay quanh các triết lý và chiến lược phát triển tổ chức, sự tác động của chiến lược OD đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, những mô hình OD khác nhau trên thế giới và xu hướng chiến lược OD trong thời đại số.

Chương trình dành riêng cho Lãnh đạo Cấp cao, Quản lý nhân sự. 

Dale Carnegie hỗ trợ 100% chi phí tham dự.

Chương trình tiếp theo với Chủ đề: “Lựa chọn phát triển tổ chức như chiến lược lõi giúp phát triển bền vững”.

- Tọa đàm được trực tiếp điều phối bởi Chủ tịch & Tổng Giám đốc Dale Carnegie Việt Nam – Bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh.

- Thời gian: Sáng thứ Năm, 07/01/2021.
- Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Tham khảo nội dung về OD bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh từng chia sẻ: 


Đăng ký tham gia chương trình ngay để được cập nhật thêm các thông tin xu hướng, nghiên cứu chuyên sâu và các giải pháp phát triển tổ chức (OD) từ Dale Carnegie.

Tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia:  http://toadamod.dalecarnegie.vn/

HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ: 31/12/2020 

Trong thời gian chờ đợi các thông tin tiếp theo từ Dale Carnegie,  DN có thể tìm hiểu cách thức các tổ chức tại Đông Nam Á đồng bộ hóa trong ban lãnh đạo cấp cao qua Tạp chí Dale Carnegie ASEAN quý 2 tại đây.

Mọi thông tin cần được giải đáp và hỗ trợ, DN vui lòng liên hệ Ms. Cẩm Tú qua số điện thoại: 028 3910 5055 (Ext: 143).

- Dale Carnegie được biết đến là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Theo Dale Carnegie