MobiFone ra mắt nền tảng giáo dục trực tuyến MobiEdu

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, bên cạnh vai trò là giải pháp tình thế dành riêng cho mùa dịch, việc học trực tuyến còn là một giải pháp giáo dục hiện đại theo xu thế phát triển của xã hội. 

Hiểu được điều này, MobiFone đã nghiên cứu và phát triển MobiEdu. Đây được xem là bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao dành cho các đối tượng người học và dạy.

Tuy chỉ mới vừa ra mắt không lâu, nhưng MobiEdu đã chiếm được niềm tin và sự hài lòng của rất nhiều cơ sở đào tạo và giáo dục trên khắp toàn quốc.

Nền tảng được đánh giá là một giải pháp đào tạo, học tập trực tuyến toàn diện, chất lượng hiện nay. Nền tảng được đánh giá là một giải pháp đào tạo, học tập trực tuyến toàn diện, chất lượng hiện nay.

Các tiện ích của MobiEdu

Nhằm giúp người học cũng như người dạy được kết nối và tương tác trực quan với nhau, MobiEdu đã tạo nên một hệ thống giáo dục với 4 phân hệ:

mSchool là giải pháp trường học trực tuyến dành cho người dạy và người học mang thương hiệu MobiFone. Chỉ trong 5 phút, người dùng có thể sở hữu một hệ thống trường học trực tuyến với giao diện thân thiện của riêng mình. 

Với ứng dụng này, giáo viên và giảng viên có thể dễ dàng giảng dạy trực tuyến thông qua video thu sẵn, hoặc tạo các lớp học tương tác trực tuyến cho cho học viên.

MobiStudy là một kho kiến thức dành cho học sinh với bộ giáo trình đồ sộ từ lớp 1 đến lớp 12. 

Đặc biệt với các học sinh lớp 12, MobiStudy còn cung cấp một cổng thi thử THPT Quốc gia 2021, mang đến 1 lộ trình đầy đủ để học sinh vững bước tiến tới cánh cổng đại học.

MobiStudy còn có lộ trình ôn thi THPT Quốc gia dành cho học sinh lớp 12. MobiStudy còn có lộ trình ôn thi THPT Quốc gia dành cho học sinh lớp 12.

Lộ trình này bao gồm bài thi tự đánh giá năng lực, gợi ý trúng tuyển đại học phù hợp, bài ôn luyện kiến thức theo chủ đề và  đề thi thử 2021 được biên soạn bởi các chuyên gia - dựa trên cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ GD&ĐT.

mSkill là nền tảng cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến được tạo ra bởi các diễn giả nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. 

Với chi phí chỉ 5.000đ/ngày, học viên có thể tham gia các khoá học nổi bật nhất trên thị trường mà không bị giới hạn. Ngoài ra, học viên cũng có thể mua lẻ từng khóa học với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

mAPI là phân hệ dành riêng cho những nhà cung cấp nội dung giáo dục đã có sẵn website, dịch vụ và nội dung. 

Theo đó, nhà cung cấp chỉ cần kết nối với cổng mAPI có sẵn của MobiEdu để có thể trở thành một kênh hợp tác cũng như tạo cổng thanh toán tiện lợi.

Đối tượng sử dụng MobiEdu

Đối với giáo viên, giảng viên: các thầy, cô có thể mở các lớp học trực tuyến qua video; tạo lớp học tương tác trực tuyến dựa trên nền tảng cũng như kho giao diện sẵn có.

Bên cạnh đó, giáo viên và giảng viên cũng có thể gửi video bài giảng để hợp tác với MobiFone thông qua mAPI.

Đối với học viên: MobiStudy có hệ thống thư viện ôn tập kiến thức và thi thử với bộ giáo trình từ lớp 1 đến lớp 12 cũng như cổng thi thử thi thử THPT Quốc gia 2021.

Ngoài ra, phân hệ mSkill cũng rất phù hợp với đối tượng học viên đã tốt nghiệp lớp 12 hoặc Đại học có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức hoặc kỹ năng mềm hay ngoại ngữ,… 

Đối với nhà trường và các tổ chức giáo dục, đào tạo: phân hệ mSchool cung cấp một giải pháp tổ chức các lớp học trực tuyến cho các nhà trường cũng như đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp với các khóa học, bài kiểm tra và thi đánh giá năng lực.

Đối với nhà cung cấp nội dung: Các nhà cung cấp nội dung giáo dục đã có sẵn website, dịch vụ và nội dung có thể kết nối với kênh thanh toán của MobiFone thông qua cổng mAPI một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

MobiFone đang áp dụng chính sách miễn phí trải nghiệm 3 tháng cho phân hệ mSchool và mobiStudy dành cho những khách hàng đăng ký mới. MobiFone đang áp dụng chính sách miễn phí trải nghiệm 3 tháng cho phân hệ mSchool và mobiStudy dành cho những khách hàng đăng ký mới.

Để được tìm hiểu thêm về MobiEdu hoặc đăng ký sử dụng nền tảng, vui lòng tham khảo tại website chính của dịch vụ (https://mobiedu.vn/) hoặc liên hệ hotline 9090.

Theo Soha