Trong nhiều thập niên, cam kết của Sanofi với sức khỏe cộng đồng đã bảo vệ hàng trăm triệu người khỏi bệnh cúm, góp phần xóa sổ bệnh bại liệt.

Sanofi đã tiên phong tìm ra các phương pháp điều trị cho nhiều bệnh hiếm gặp, thiết lập các chuẩn mực chăm sóc bệnh nhân tiểu đường và tim mạch trong hành trình phát triển của mình. Sanofi đã tiên phong tìm ra các phương pháp điều trị cho nhiều bệnh hiếm gặp, thiết lập các chuẩn mực chăm sóc bệnh nhân tiểu đường và tim mạch trong hành trình phát triển của mình.

Mới đây, tuy đã bỏ lỡ cơ hội ghi dấu ấn với vaccine mRNA ngừa COVID-19, nhưng tập đoàn dược phẩm Sanofi, vẫn không từ bỏ thậm chí còn muốn phát triển nó trên một tầm cao mới.

Xuất phát điểm gồm nhiều công ty khác nhau, Sanofi ngày nay là sự kết hợp của nhiều nền văn hóa, bản sắc và thương hiệu khác biệt.

Đây là lần đầu tiên toàn bộ quá trình phát triển đa dạng đó được hợp nhất thành một thương hiệu duy nhất, đánh dấu một chiến lược đầy tham vọng cho tương lai.

Một bản sắc duy nhất cùng một mục tiêu thống nhất đã đánh dấu quá trình chuyển mình và hiện đại hóa quan trọng trong lịch sử phát triển của Sanofi. Một bản sắc duy nhất cùng một mục tiêu thống nhất đã đánh dấu quá trình chuyển mình và hiện đại hóa quan trọng trong lịch sử phát triển của Sanofi.

Các đơn vị Sanofi Pasteur và Sanofi Genzyme trong lĩnh vực Vắc xin và Chăm sóc đặc biệt, cùng các đơn vị khác sẽ được hợp nhất dưới thương hiệu Sanofi.

Logo mới đại diện cho mục đích và mong muốn mới của Sanofi, vốn được lấy cảm hứng từ sự vận hành đơn giản của công nghệ. Logo mới đại diện cho mục đích và mong muốn mới của Sanofi, vốn được lấy cảm hứng từ sự vận hành đơn giản của công nghệ.

Hai chấm màu tím trong logo mới của thương hiệu thể hiện hành trình khoa học, với điểm xuất phát khi sự tò mò được đặt ra, và điểm kết thúc là khoảnh khắc “eureka” tuyệt vời khi tìm ra những giải pháp đột phá.

Paul Hudson – Giám đốc điều hành Sanofi cho biết:

“Khi đạt được cột mốc nửa thế kỷ phát triển, chúng tôi đang tiến hành quá trình chuyển đổi và hiện đại hóa quan trọng nhất trong lịch sử phát triển của mình”.

Vào năm 2019, lá cờ đầu trong ngành dược phẩm Pháp đã ra mắt chiến lược Play-to-Win, tập trung thúc đẩy sáng tạo những giải pháp sớm nhất và tốt nhất về điều trị và dự phòng bằng vắc-xin.

Thương hiệu mới là một bước tiến quan trọng trong hành trình này, tượng trưng cho những cách thức đa dạng mà công ty sẽ triển khai để hướng đến tham vọng thúc đẩy sự chuyển mình của ngành dược phẩm.

Theo Doanh Nhân Plus