Diện mạo lộng lẫy và thượng hạng của hai phiên bản truyền thống và hiện đại của Bộ sưu tập bánh Trung Thu được đến từ thương hiệu Sheraton Saigon khiến người nhìn không thể rời mắt.

Phiên bản truyền thống

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh thoát của hoa Nhất Chi Mai cùng màu xanh lam chủ đạo tượng trưng cho bình an và hy vọng. 

Mẫu hộp thứ nhất có tên Phúc Lai Thành, sở hữu thiết kế hình vuông với điểm nhấn là khung tròn kim loại với khung cảnh đất trời giao hòa dưới ánh trăng và sự kết nối của vạn vật. 

Mẫu hộp thứ hai tên Phúc Mãn Đường mang thông điệp phúc đến nhà và được tái hiện qua hình ảnh của một chiếc vali với quai xách kim loại sang trọng.


Phiên bản hiện đại

Sheraton Saigon lần đầu ra mắt thị trường phiên bản hộp VVIP với kiểu dáng thời trang và số lượng giới hạn có tên Hảo Quang Minh.

Sử dụng chất liệu da cao cấp và kết hợp hoàn hảo hai màu xanh Tiffany và cam san hô. 

Với thiết kế túi hình vuông và tay cầm hình tròn thể hiện cho sự giao thoa của trời và đất đại diện cho nguồn năng lượng tốt đẹp và tài lộc cho các quý cô. 


Nổi tiếng là thương hiệu bánh trung thu thượng hạng được chế biến thủ công, Sheraton Saigon mang đến bảy loại nhân được ưa chuộng qua nhiều năm như thập cẩm, sò điệp XO, hạt sen, hạt sen lá dứa, mè đen, trà xanh, và nam việt quất. Nổi tiếng là thương hiệu bánh trung thu thượng hạng được chế biến thủ công, Sheraton Saigon mang đến bảy loại nhân được ưa chuộng qua nhiều năm như thập cẩm, sò điệp XO, hạt sen, hạt sen lá dứa, mè đen, trà xanh, và nam việt quất.

Hai phiên bản thượng hạng và bắt mắt này của Sheraton Saigon sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách đang tìm kiếm một món quà thanh lịch và tinh tế.


Theo Doanh Nhân Plus.