photo-2-1603872942831959124672               

Giữ vững nguyên tác người dùng là ưu tiên hàng đầu

Những cải tiến trên các sản phẩm Samsung luôn gắn liền với nhịp sống hiện đại và nhu cầu thiết yếu của người dung. Khi màn hình ngày càng góp phần lớn vào mọi hoạt động trong cuộc sống, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới, TV cũng phải có sự thay đổi và cải tiến phù hợp.

Sự lên ngôi của không gian xanh trong khuôn viên nhà, đặc biệt là không gian sân vườn ngày càng được nhiều người chú trọng. Trong nỗ lực tạo nên môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên, sự hạn chế xuất hiện của các thiết bị điện tử truyền thống nhằm tránh phá vỡ cảnh quan nhưng đồng thời phải làm sao có đủ tiện ích dành cho các hoạt động giải trí chính là mối mối quan tâm chưa có giải pháp lý tưởng đối với các gia chủ.

"Đối với không gian ngoài trời, Hà Anh không muốn lắp đặt quá nhiều những đồ điện tử bởi muốn giữ gìn sự tĩnh tại và vẻ đẹp tự nhiên của khuôn viên trong nhà. Thế nhưng bản thân Hà Anh thích và cũng thường xuyên có những hoạt động sinh hoạt, giải trí ngoài trời với gia đình cũng như bạn bè và cho cả con gái Myla nữa, nên một thiết bị "đa-di-năng" phù hợp với nhu cầu này là một lựa chọn mà Hà Anh luôn kiếm tìm", siêu mẫu Hà Anh chia sẻ mối bận tâm khi xây dựng không gian xanh mơ ước của gia đình.

Luôn đặt người dùng là ưu tiên hàng đầu, việc lắng nghe và hồi đáp nhu cầu thiết thực của họ là một trong những bí quyết xây nên ngôi vị hãng TV lớn nhất thế giới hơn một thập kỷ qua cho Samsung. Chính điều này là động lực để hãng điện tử Hàn Quốc liên tục sáng tạo, làm nên những sản phẩm mang tính tiên phong như công nghệ màn hình QLED cho khả năng hiển thị hàng đầu, TV QLED 8K thương mại đầu tiên trên thế giới, … Và trước yêu cầu đáp ứng trọn vẹn yếu tố thẩm mỹ hài hòa với thiên nhiên, hoạt động bền bỉ ngoài trời và chất lượng hình ảnh cao cấp, Samsung một lần nữa cho thấy sự tài hoa hàng đầu với sản phẩm TV ngoài trời đầu tiên - The Terrace.

The Terrace – định chuẩn cho trải nghiệm giải trí ngoài trời

Sau loạt sản phẩm TV tập trung nâng tầm sang trọng cho căn phòng khách, The Terrace ra đời là bằng chứng cho việc Samsung không ngừng đẩy xa giới hạn trong các sản phẩm trong danh mục TV phong cách sống, mở ra chương mới cho trải nghiệm giải trí sân vườn, bằng việc mang trọn vẹn công nghệ QLED hiện đại từ trong nhà ra ngoài trời, và thậm chí có thể trong tương lai là bất cứ nơi đâu.

Khả năng chống chịu bụi và nước đạt chuẩn IP55 cùng khả năng kháng nhiệt tạo nên vị thế đặc biệt cho The Terrace trong mắt người tiêu dùng và cả giới mộ điệu. Với sản phẩm độc đáo này, Samsung thiết lập tiêu chuẩn mới cho TV ngoài trời, tái định nghĩa không gian giải trí sân vườn khi một thiết bị công nghệ quen thuộc trở nên đủ bền bỉ trước mọi tác động bên ngoài, đặc biệt là kiểu thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

photo-1-16038729428271309247465                 

Để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất về tính thẩm mỹ của người dùng trong không gian xanh của căn nhà, TV QLED The Terrace còn sở hữu vẻ ngoài tối giản nhằm góp phần giữ gìn vẻ tự nhiên, mộc mạc của kiến trúc sân vườn. Ẩn đằng sau vẻ ngoài dung dị ấy là khả năng hiển thị cao cấp với công nghệ QLED 4K, độ sáng tối đa đạt mức 2.000 nit cùng công nghệ chống phản chiếu ánh sáng độc quyền từ Samsung, mang tới khung hình sắc nét và rõ ràng nhất cho người xem dưới mọi điều kiện ánh sáng ngoài trời.

photo-2-1603872942831959124672                 

Tính thẩm mỹ và công năng độc đáo của sản phẩm mới từ Samsung đã thực sự thuyết phục gia đình siêu mẫu Hà Anh, một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu TV ngoài trời cao cấp này. "Gần đây được người bạn của Hà Anh (KST Quốc Bình) giới thiệu về TV ngoài trời với nhiều tính năng khiến Hà Anh phải ngạc nhiên và càng tìm hiểu càng thấy thú vị. Thật không thể ngờ công nghệ ngày nay tiến bộ và đáp ứng nhiều nhu cầu cho con người, đặc biệt là giải trí, tiện lợi đến như vậy… The Terrace với chất lượng hình ảnh, âm thanh vượt trội và sức "đề kháng" tốt trong mọi điều kiện thời tiết đáp ứng mọi yêu cầu cho mọi hoạt động ngoài trời của gia đình, đặc biệt cho con gái Myla có thể vừa học, vừa chơi, vừa giải trí hơn cả mong đợi của Hà Anh", cô cho biết.

Samsung giành ngôi vị thương hiệu TV số 1 suốt 14 năm qua (theo thống kê của công ty nghiên cứu và phân tích chiến lược toàn cầu Omdia) vừa là lời giải thích đồng thời là thành quả cho những sản phẩm mang tính đột phá như TV The Terrace. Hãng điện tử Hàn Quốc đã không ngừng lắng nghe người dùng để tạo nên sản phẩm hội tụ tinh hoa công nghệ và đáp ứng nhu cầu thiết thực mà việc đưa trải nghiệm trên chiếc TV từ phòng khách ra ngoài trời với The Terrace là ví dụ điển hình.

Theo Nhịp Sống Kinh Tế