Dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành và diễn biến hết sức phức tạp ở hầu khắp 19 tỉnh thành phía Nam nên nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ hô hấp cho bệnh nhân.

Nhận thấy vấn đề cấp bách, VPBank đã quyết định tài trợ thêm 1.000 máy thở oxy dòng cao HFNC phục vụ công cuộc phòng chống dịch.

1.000 máy thở oxy dòng cao HFNC được Ngân hàng VPBank hỗ trợ đợt 2. 1.000 máy thở oxy dòng cao HFNC được Ngân hàng VPBank hỗ trợ đợt 2.

VPBank đã khẩn trương làm việc với nhà cung cấp thuê 03 chuyến bay đặc biệt để trực tiếp vận chuyển các thiết bị này về sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày 5/8 và 6/8/2021.

Trên cơ sở Quyết định tiếp nhận và phân bổ của Bộ trưởng Bộ Y tế, những máy thở đầu tiên đã và đang được vận chuyển về TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Trà Vinh, Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, Vũng Tàu.... để kịp thời đưa vào sử dụng tại các cơ sở y tế.

Trong vòng 1 tháng qua, đây là lần thứ 2 liên tiếp VPBank hỗ trợ các thiết bị hỗ trợ hô hấp hiện đại cho công tác phòng chống dịch ở khu vực phía Nam.

Vào tháng 7 vừa qua, VPBank đã hoàn thành công việc bàn giao 715 máy thở đa năng cao cấp xâm nhập và máy thở oxy dòng cao HFNC cho các địa phương.

Như vậy, tính đến hiện tại VPBank đã hỗ trợ tổng cộng 1.715 máy thở đa năng cao cấp xâm nhập và máy thở oxy dòng cao HFNC cùng nhiều trang thiết bị, vật tư khác cho TP.HCM và các tỉnh phía Nam nhằm điều trị bệnh nhân Covid-19.

null

VPBank hy vọng hệ thống máy thở và vật tư y tế hiện đại mà VPBank ủng hộ sẽ giúp gia tăng nguồn lực, hỗ trợ hiệu quả ngành y tế các địa phương khu vực phía Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo Nhịp cầu đầu tư

Đăng ký và mở tại khoản VPBank TẠI ĐÂY: