Web3 và Blockchain - Sức mạnh của quá trình chuyển đổi số

Trào lưu Web3 với những giá trị của nó đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam trong những năm gần đây. 

Hơn thế, Web3 còn giúp thay đổi cách chúng ta tương tác, làm việc với dữ liệu và tạo ra cuộc cách mạng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngoài ra, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Blockchain đang trở thành xu hướng phát triển mới của thế giới.

Hiện tại, người dùng đã và đang lưu trữ mọi thứ trên đám mây.

Nhưng nếu phân cấp lưu trữ và mã hóa dữ liệu đó bằng Blockchain, thông tin này sẽ không chỉ an toàn hơn mà còn có những cách sáng tạo để truy cập và phân tích thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vì vậy, các doanh nghiệp cần nhanh chóng thích ứng và cập nhật các tiến trình để bắt kịp các xu hướng hiện đại này. 

Tham gia sự kiện lần này là một cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu về những cách thức mới để tận dụng giá trị và sức mạnh của Web3 & Blockchain. 

Đây là một dịp để các doanh nghiệp kết nối với những chuyên gia và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này, học hỏi từ những thành công và thất bại, và tạo ra những chiến lược sáng tạo để phát triển trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và cạnh tranh.

Đọc thêm: Tiến trình Web3: Khi Blockchain, NFT trở thành xu hướng.

Sự kiện VIP Near Apac 2023 - “How can Brands leverage value and drive consumption with Web3 & Blockchain?”

Sự kiện VIP “How can Brands leverage value and drive consumption with Web3 & Blockchain?” với ý nghĩa chung là: Nâng Tầm Thương Hiệu Và Thúc Đẩy Tiêu Dùng Cho Doanh Nghiệp Bằng Việc Ứng Dụng Web3 & Blockchain.

Sự kiện này sẽ được diễn ra vào ngày 09/9/2023 tại Thisky Hall (Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) mang đến một góc nhìn thú vị về việc ứng dụng Web3 cho các doanh nghiệp, nhãn hàng trong bối cảnh hiện nay.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của các chuyên gia Web3, các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn tại Việt Nam nói riêng và APAC (Châu Á - Thái Bình Dương) nói chung.

Tất cả sẽ cùng ngồi lại phân tích về xu hướng công nghệ, xu hướng đầu tư cũng như những giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp, nhãn hàng để nâng cao hiệu suất kinh doanh bằng việc ứng dụng các giải pháp công nghệ.

Bốn trong hàng trăm khách mời sẽ có mặt tại sự kiện lần này.
Bốn trong hàng trăm khách mời sẽ có mặt tại sự kiện lần này.

Sự kiện dành cho những ai? - Nội dung cơ bản của sự kiện Near Apac 2023

Sự kiện đặc biệt dành riêng cho các nhà quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp chuyên về Bán lẻ, Tài chính, Thương hiệu FMCG, Thời trang. 

Các thành viên, khách mời tham dự sẽ nhận được nhiều nội dung giá trị, cụ thể: 

1. “Sự chuyển động của Web3 & Blockchain” thông qua góc nhìn về Chính sách Vĩ mô và Chiến lược bền vững của 1 trong Big4 Kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới.
2. Giải pháp công nghệ Blockchain ở góc nhìn về hạ tầng hệ thống phục vụ cho các doanh nghiệp.
3. Hiểu rõ hơn các ứng dụng thực tế của Web3 vào các chỉ số kinh doanh thông qua các ShowCase. 
4. Các góc nhìn đa chiều về cơ hội, thách thức, chiến lược tiếp cận, thử nghiệm thông qua quan điểm của người làm trong lĩnh vực tư vấn cho các doanh nghiệp, người thực tế triển khai các thử nghiệm Web3 & Blockchain trong doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực Web3 & Blockchain.

null

Xem thêm thông tin chi tiết & đăng ký tham dự sự kiện tại đây.