TRENDS SUMMIT #01 là sự kiện lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do DigiMind Group cùng, Genius Việt Nam, Teso tổ chức.

Nội dung của sự kiện xoay quanh việc cập nhật, thảo luận, giải mã các Nguyên lý hình thành xu hướng, đồng thời, điểm danh các Xu hướng nổi bật nhất sẽ diễn ra trong năm 2023.

Tại sự kiện, chị Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch & CEO Công ty Cổ phần Koro đã có những chia sẻ về chủ đề “Embracing Aha Moment in the Moving World” thông qua hành trình định nghĩa lại bản thân, kinh doanh, nước và sức khỏe.

null
Chị Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch & CEO Công ty Cổ phần Koro.

Khoảnh khắc “Aha” trong thế giới chuyển động là gì?

Theo chị Minh Đăng, Aha tượng trưng cho “Achievement (thành tựu), happy (hạnh phúc) và more (nhiều hơn nữa).”

Do đó, khoảnh khắc "Aha" là điểm mà chúng ta đáp ứng được các giá trị, thành tựu của bản thân để trở nên hạnh phúc hơn.

null
Không những vậy, đây còn là cách nó tăng thêm giá trị cho cuộc sống.

Tuy nhiên, trong một thế giới không ngừng chuyển động, mỗi chúng ta cũng phải luôn cố gắng để tiến về phía trước và trở nên hạnh phúc hơn.

Định nghĩa lại Cá nhân - Thay đổi tư duy về quá trình khởi nghiệp

Khi còn là sinh viên Đại học Ngoại thương, chị Minh Đăng luôn đau đáu trong mình mong muốn giải quyết những vấn đề về suy nghĩ của con người, cách giao tiếp, sự thấu hiểu nhau để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dự định ban đầu của chị sau khi tốt nghiệp đại học là ứng tuyển vào cơ quan nhà nước, hoặc làm trong ngành nhân sự.

Sau đó, tự thấy bản thân mình phù hợp hơn với kinh doanh và trên con đường này có thể phát huy năng lực, đóng góp được nhiều hơn cho xã hội, chị chọn cho mình lĩnh vực marketing để khởi nghiệp và thành lập Công ty IMAS Marketing Partner.

null
Với chị, marketing cũng chính là giáo dục.

Thay vì tổ chức một chương trình đào tạo, chúng ta có thể triển khai hoạt động đó trên chính sản phẩm và những hoạt động truyền thông mà người tham dự dễ dàng tiếp cận những thông điệp tốt đẹp.

Doanh nghiệp khi có được thiện cảm của người dùng sẽ có lợi trong việc gia tăng thương hiệu, thị phần và doanh thu.

Để làm được điều này, Công ty phải giữ giá trị “Thật” và phải thực sự là một đội ngũ sống theo tinh thần marketing chân chính.

Định nghĩa lại Kinh doanh - Kinh doanh là giải quyết được nhu cầu và khiến khách hàng trở nên thông thái hơn

Trong một lần được tiếp xúc với Thiền Việt Nam, chị Minh Đăng nhận ra đây chính là điều mà chị thực sự tìm kiếm bấy lâu nay.

Tinh thần của Thiền Việt Nam chính là lãnh đạo bản thân, nếu không lãnh đạo được bản thân thì không thể nào lãnh đạo được người khác, hay lãnh đạo doanh nghiệp.

Điểm đặc biệt của Thiền Việt Nam là có thể thực hành ngay trong lúc giao tiếp, tư duy, suy nghĩ, giải quyết vấn đề song song với hoạt động kinh doanh.

Cô nhận thấy đỉnh cao của kinh doanh là Thiền và ngược lại.

null
Muốn kinh doanh đạt hiệu quả và thành công thì bản thân doanh nhân phải buông bỏ được cái tôi của mình - đó cũng chính là Thiền.

Một người chưa buông bỏ được bản thân thì không thể kinh doanh đạt thành tựu lớn.

Với Thiền Việt Nam, chị Minh Đăng hoàn toàn tự tin có thể dẫn dắt công ty của mình trở thành doanh nghiệp tỷ đô mang tầm quốc tế.

Ngoài ra, chị còn cho rằng kinh doanh còn nhằm mục đích khiến khách hàng trở nên thông thái hơn.

Định nghĩa lại Nước và Sức khỏe - Sự ra đời của Koro.love với một sứ mệnh mới

Tâm nguyện của chị Minh Đăng và Koro là mang đến sức khoẻ về thể chất và tinh thần cho con người nói chung, và mỗi người dân Việt Nam nói riêng.

Do đó, chị Đăng và các cộng sự đã phát triển bộ giải pháp 5 yếu tố toàn diện về sức khỏe là Tâm – Ý – Khí – Nước – Dinh dưỡng.

null
Chị Nguyễn Thị Minh Đăng chung tay xây dựng Koro với mong muốn mang một loại nước tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng Việt (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trong đó Nước chính là trung tâm.

Nước, ngoài việc chăm sóc sức khỏe thể chất, còn có thể tác động đến yếu tố về tinh thần của mỗi người.

Trước giờ, chúng ta vẫn uống nước đun sôi, nước bình hay nước từ những máy lọc thông thường để giải quyết vấn đề khát nước.

Tất nhiên nếu chúng ta khát, chúng ta cũng sẽ mệt.

Nhưng các loại nước này không thể là nước giúp chúng ta gia tăng sức khoẻ và chữa trị bệnh tật.

Còn Nước từ trường thì khác.

null
Chất lượng là quan trọng nhất đối với Koro (Ảnh: Internet).

Tác dụng của nước từ trường đối với sức khoẻ được báo cáo trong hơn 100 công trình nghiên cứu trên toàn cầu.

Với chị Đăng, sứ mệnh của Koro là nỗ lực tìm kiếm giải pháp để đưa những dòng sản phẩm cao cấp đến càng lúc càng gần với số đông từng người dân Việt Nam.

Cách truyền thông, mô hình kinh doanh và sản phẩm đều đặt yếu tố tinh thần con người lên hàng đầu.

Ngoài những sản phẩm lõi về nước, Koro cũng cung cấp những sản phẩm bổ trợ về tinh thần để giúp bạn gia tăng sức khỏe một cách bền vững.

Lời kết

Như vậy, với quá trình không ngừng phát triển bản thân, chị Minh Đăng đã cho thấy một sứ mệnh và định nghĩa mới về kinh doanh.

Chỉ khi chúng ta đạt được thành tựu, chúng ta mới hạnh phúc, và khi chúng ta phấn đấu tiến về phía trước, chúng ta sẽ đạt được nhiều thứ hơn và hạnh phúc hơn.